Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm, Solana Nosedives 41% (Theo dõi thị trường)

Rate this post

Các sự kiện diễn ra trong vài ngày qua giữa hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã khiến toàn bộ thị trường đi xuống. Bitcoin giảm xuống vị trí thấp nhất kể từ cuối tháng 11 năm 2020.

Các đồng tiền thay thế cũng chảy ra nhiều, với FTT và Solana dẫn đầu gói bất lợi.

Bitcoin giảm xuống còn $ 17K

Tiền điện tử chính đã được hưởng vào tuần trước và lập biểu đồ mức cao nhất trong nhiều tháng ở mức 21.500 đô la vào cuối tuần. Tuy nhiên, không có gì có thể chuẩn bị cho những gì xảy ra trong vài ngày tới.

Khi câu chuyện giữa Binance và FTX được làm sáng tỏ, BTC bắt đầu mất giá và giảm xuống dưới 20.000 đô la vào ngày hôm qua. Một khi công ty đầu tiên cho biết họ có kế hoạch mua thứ sau sau những rắc rối của nó, thị trường đã hoàn toàn hỗn loạn.

Lúc đầu, bitcoin đã tăng vọt từ 19.200 đô la lên hơn 20.500 đô la, nhưng điều đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Tài sản đã đảo ngược quỹ đạo của nó trong những phút sau đó và bắt đầu mất giá nhanh chóng, dẫn đến hàng trăm triệu đô la được thanh lý.

Điều tồi tệ nhất, ít nhất là cho đến nay, đến với sự sụt giảm dữ dội xuống còn 17.150 đô la (trên Bitstamp), đây là vị trí thấp nhất của BTC kể từ cuối tháng 11 năm 2020. Nó bật khá nhanh và nhảy lên trên 18.000 đô la, trước khi những con gấu đẩy nó xuống phía nam một lần nữa .

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đang ở mức 17.500 đô la, vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 335 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đã tăng lên hơn 39% khi các altcoin lao dốc mạnh.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Solana và FTT bán phá giá nhiều nhất

Tiền điện tử gốc của FTX được cho là đồng tiền dễ bay hơi nhất vào ngày hôm qua. Nó đã tăng từ hơn 20 đô la đến khoảng 3 đô la trong một ngày. Với tất cả sự không chắc chắn xung quanh sàn giao dịch, tài sản hiện đang vật lộn ở mức khoảng 4 đô la.

Solana, được Alameda hậu thuẫn nặng nề, cũng đang bị ảnh hưởng nặng nề. SOL gần đây đã đạt mức cao nhất trong hai tháng ở mức gần 40 đô la nhưng đã giảm xuống còn 16 đô la tính đến thời điểm hiện tại. Nó đã giảm khoảng 40% chỉ trong 24 giờ qua.

Phần còn lại của các altcoin không có hình dạng tốt hơn. Ethereum đã giảm hơn 20% trong một ngày và ở mức dưới 1.200 USD. Chỉ vài ngày trước, tiền điện tử lớn thứ hai đã giao dịch trên 1.600 đô la.

Binance Coin, Ripple, Dogecoin, MATIC, Shiba Inu, OKB, Avalanche, Uniswap và nhiều loại khác cũng có mức lỗ hàng ngày hai con số.

Điều thú vị là Tron là altcoin duy nhất có mức tăng nhỏ trên quy mô hàng ngày. Tuy nhiên, điều đó đã không giúp ích nhiều cho vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể, giảm xuống còn khoảng 870 tỷ đô la. Chỉ số này đã giảm 160 tỷ đô la kể từ mức đỉnh của ngày hôm qua.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *