Bitcoin Miner Riot Bài đăng trên Blockchain Doanh thu hàng quý đáng thất vọng

Rate this post

Công ty khai thác Bitcoin khổng lồ Riot Blockchain đã lỗ ròng 36,6 triệu đô la. Công ty có trụ sở tại Colorado đã tạo ra doanh thu 46,3 triệu đô la – giảm 28% so với con số 54,2 triệu đô la ước tính trước đó.

Chi phí năng lượng tăng cao đã ảnh hưởng xấu đến nhiều thợ đào Bitcoin. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Riot tin rằng công ty đã có thể tận dụng hợp đồng điện theo tỷ lệ cố định dài hạn để tạo ra các khoản tín dụng điện đáng kể và giảm chi phí hoạt động.

Doanh thu Thiếu Ước tính Trung bình

Khoản lỗ ngày càng lớn và doanh thu thấp được cho là do sản lượng Bitcoin thấp hơn từ các hoạt động cắt giảm đáng kể liên quan đến chiến lược quyền lực của công ty, cũng như sự sụt giảm giá thị trường của tài sản tiền điện tử.

Đối với những người mới bắt đầu, Riot đã tham gia cùng một số thợ mỏ trong các quy trình cắt giảm ở Texas để tự nguyện tắt máy của họ để tiết kiệm năng lượng trong thời gian nhu cầu cao điểm. Đổi lại, Riot đã kiếm được 13,1 triệu đô la tín dụng cắt giảm sức mạnh trong quý thứ ba, một phần lớn là 9,5 triệu đô la chỉ tính riêng trong tháng Bảy. Do sự tham gia này, sản lượng bitcoin của công ty trong tháng đó đã giảm mạnh 28%.

Riot đã cố gắng bán lại điện cho Hội đồng Độ tin cậy Điện của Texas với giá giao ngay theo định hướng thị trường và thu về lợi nhuận.

Kết quả của việc giảm hóa đơn của khách hàng do cắt giảm, doanh thu từ trung tâm dữ liệu lưu trữ hoặc phí thu được để cung cấp cơ sở hạ tầng cho máy của các công ty khác, doanh thu của công ty đã giảm xuống còn 8,4 triệu đô la trong quý thứ ba so với 11,2 triệu đô la cho cùng ba- kỳ tháng năm trước.

Cơ sở khai thác BTC lớn nhất Bắc Mỹ

Một số công ty khai thác đã phải vật lộn trong điều kiện thị trường trầm lắng. Trong khi lợi nhuận khai thác của Riot cũng bị ảnh hưởng đáng kể, thì cơ sở Whinstone ở Mỹ của nó đã nổi lên như một hoạt động khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Cơ sở Whinstone đang trải qua một dự án mở rộng và sẽ tăng gấp đôi công suất khai thác Bitcoin của trang web lên 700 MW. Theo bản cập nhật, việc mở rộng các tòa nhà và cơ sở hạ tầng quan trọng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào mùa hè năm 2022. Sau khi hoàn thành, Riot tuyên bố rằng cơ sở Whinstone có thể là cơ sở khai thác Bitcoin quan trọng nhất trên thế giới, được đo lường bằng công suất phát triển. .

“Việc mở rộng này bao gồm bốn tòa nhà mới, tổng diện tích khoảng 240.000 bộ vuông và thêm 400 MW công suất. Các tòa nhà và cơ sở hạ tầng quan trọng cho việc mở rộng dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào mùa hè năm 2022, với các thành phần cuối cùng của tòa nhà sẽ được hoàn thành song song với các chuyến hàng của thợ mỏ ”.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.