Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Rate this post

Giá tiền điện tử đang chìm trong sắc đỏ, thoát ra khỏi đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu của Coinbase và MicroStrategy tiếp tục giảm.

Bitcoin đã giảm 3% trong 24 giờ qua để giao dịch dưới 20.800 đô la vào lúc 9:30 tối KST, mặc dù nó đang có xu hướng tăng trở lại, theo dữ liệu của TradingView.

Ethereum giảm 4,4% xuống còn 1.525 đô la và BNB của Binance giảm 4,2%. Memecoin có chủ đề chó đã tăng giá trong vài ngày qua. Tuy nhiên, dogecoin và shiba inu đều giảm so với mức tăng gần đây, lần lượt giảm 7,6% và 10%.

Cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục suy yếu

Các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử tiếp tục giao dịch thấp hơn. Vào thời điểm báo chí, cổ phiếu Coinbase đã giảm xuống dưới 50 USD, tương đương 2,4%, theo dữ liệu của Nasdaq.

Silvergate giảm 2,6% xuống dưới 12 đô la, Block giảm 1,7% xuống khoảng 70 đô la và MicroStrategy đang giao dịch ở mức 217 đô la, giảm 1,2%.

Nhiều người đang kỳ vọng thị trường sẽ đạt được tiến bộ khi có vẻ như một đợt hạ cánh nhẹ bắt đầu suy yếu sau những bình luận hiếu chiến của Fed, bất chấp số liệu CPI tháng 12 thấp hơn dự kiến ​​- phản ánh áp lực lạm phát. sự giảm bớt.

Noelle Acheson, cựu giám đốc nghiên cứu thị trường tại Genesis, lưu ý Có vẻ như tin xấu không còn là tin tốt.

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

4,2 trên 57 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *