Bitcoin và tiền điện tử ở đây để tồn tại bất chấp sự hỗn loạn của thị trường: Cộng đồng

Rate this post

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang trên đà suy thoái, các thành viên của cộng đồng đã bày tỏ niềm tin bất diệt của họ rằng Bitcoin (BTC) và tiền điện tử sẽ tồn tại ở đây.

Ngay cả khi FTX và Alameda Research gặp sự cố làm nổi bật các vấn đề trong thị trường tiền điện tử, một thành viên cộng đồng đã kêu gọi những người khác không nên căng thẳng. Người dùng Twitter Tranh luận rằng cuộc khủng hoảng chỉ là một sự kiện thiên nga đen mà chỉ Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF), Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao và một số người khác có thể thấy sắp xảy ra. Thành viên cộng đồng tin rằng bất chấp điều này, tiền điện tử vẫn ở đây để tồn tại.

Trong khi trạng thái hiện tại của thị trường khiến mọi người cảm thấy kiệt sức, một số vẫn hy vọng và khẳng định lại tình yêu của họ đối với tiền điện tử. Một thành viên cộng đồng đã tweet:

Trong khi đó, nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe cũng đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về quỹ đạo của thị trường tiền điện tử. Theo Van de Poppe, mọi thứ sẽ tốt hơn trong tương lai. Trích dẫn Mt. Gox, Luna và FTX, nhà phân tích nhấn mạnh rằng các lỗi phải được thực hiện để cải thiện hệ thống. “Có thể cảm thấy như chúng ta đang ở bờ vực của sự sụp đổ hoàn toàn của tiền điện tử, nhưng Bitcoin và tiền điện tử vẫn ở đây để tồn tại,” anh viết.

Có liên quan: Tình trạng khó khăn của FTX-Binance cho thấy sự cần thiết phải có các quy tắc rõ ràng – Thượng nghị sĩ Lummis

Với lo ngại về một sự lây lan ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử vì sự thất bại của FTX và Alameda gần đây, các giám đốc điều hành từ các công ty tiền điện tử nổi tiếng đã đảm bảo với người dùng của họ rằng không tiếp xúc với các công ty gặp khó khăn. Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire và Giám đốc điều hành sàn giao dịch Coinbase, Brian Armstrong, tất cả đã lên Twitter để xóa bỏ bất kỳ FUD nào đang xuất hiện trong cuộc khủng hoảng FTX.

Vào ngày 8 tháng 11, Binance và FTX đã thông báo rằng các công ty sẽ thực hiện một giao dịch chiến lược nhằm mục đích giúp FTX đạt được điều mà Zhao mô tả là “một cuộc khủng hoảng thanh khoản đáng kể”. Giám đốc điều hành Binance cũng bày tỏ ý định của công ty là mua lại toàn bộ FTX và giúp giải quyết các vấn đề thanh khoản.