Bitcoin vẫn giữ trên 20.000 đô la, liệu năm 2023 có phải là năm phục hồi?

Rate this post

Bitcoin đã được giao dịch cao hơn vào cuối tuần này. Hiện tại, mặc dù không còn mạnh như hai ngày trước nhưng phe bò vẫn đang giữ ổn định trên 20.000 đô la.

Giá của loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường đang giao dịch ở mức 20.789 USD vào thời điểm báo chí, tăng 21,9% so với bảy ngày qua, theo dữ liệu từ Coingecko.

Trong số các đồng tiền khác cũng đã ghi nhận mức tăng đáng kể trong 7 ngày qua, Solana đã tăng hơn 60% trong 7 ngày qua, trong khi Ethereum là 20%. Động thái tăng giá gần đây đã kích hoạt hơn 600 triệu đô la thanh lý ngắn hạn vào ngày 14 tháng 1, theo dữ liệu do Coinglass cung cấp.

Theo ghi nhận của Ki Young Jun, một nhà phân tích tại Crypto Quant, cho biết thị trường tiền điện tử đã sôi động kể từ khi dữ liệu mới được Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố vào thứ Năm tuần trước cho thấy lạm phát đã hạ nhiệt. nhiệt.

Chỉ số giá tiêu dùng được theo dõi nhiều đã giảm 0,1% trong tháng 12 trên cơ sở hàng tháng.

Young Jun nói rằng việc rút tiền của nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử có thể là nguyên nhân dẫn đến mức tăng kéo dài. Sau sự cố của Alameda, BlockFi, các nhà môi giới tiền điện tử và nhà tạo lập thị trường trở nên ít hoạt động hơn.

Các nhà tạo lập thị trường có thể giúp giảm bớt sự biến động trong thời gian thị trường biến động mạnh.

Young Jun lưu ý rằng đây có thể chỉ là một nỗ lực được dàn dựng để siết chặt khi thị trường kém thanh khoản.

Đồng thời, Young Jun cho biết Chúng tôi chắc chắn đang ở gần đáy. Theo tôi, sự phục hồi thực sự của thị trường tiền điện tử sẽ bắt đầu ít nhất là vào giữa năm 2023

Bitcoin vẫn giữ trên 20.000 đô la, liệu năm 2023 có phải là năm phục hồi?

4,3 trên 52 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *