BitDAO yêu cầu Alameda cung cấp bằng chứng về nguồn vốn giữa khi BIT bán phá giá đột ngột

Rate this post

BitDAO có thể chấm dứt thỏa thuận trao đổi và giữ mã thông báo với công ty giao dịch tiền điện tử lượng tử Alameda Research.

Điều này dẫn đến lo ngại rằng Alameda có thể đã bán phá giá 100 triệu mã thông báo BIT.

  • BitDAO đã yêu cầu Alameda xác nhận rằng họ chưa bán bất kỳ mã thông báo gốc nào của DAO như một phần của thỏa thuận trước đó giữa cả hai thực thể.
  • DAO đã đệ trình một đề xuất vào thứ Ba yêu cầu Alameda cung cấp địa chỉ trên chuỗi cho các đồng tiền sau khi các mã thông báo BIT đột ngột giảm 25% trong vòng chưa đầy một giờ.
  • BitDAO và Alameda đã tiến hành hoán đổi mã thông báo vào ngày 2 tháng 11 năm 2021. Trước đây đã hoán đổi 100 triệu mã thông báo BIT với công ty giao dịch lượng tử lấy 3.362.315 FTT.
  • Sau khi hoán đổi, BitDAO và Alameda đã đồng ý không bán một trong hai mã thông báo trong ba năm tới.
  • Trong khi đó, BitDAO đã yêu cầu Alameda trả lời trong vòng 24 giờ hoặc DAO có thể thực hiện hành động với các mã thông báo FTT trong kho bạc của mình.

“Nếu yêu cầu này không được đáp ứng và nếu không cung cấp đủ bằng chứng hoặc phản hồi thay thế, thì cộng đồng BitDAO sẽ quyết định (bỏ phiếu hoặc bất kỳ hành động khẩn cấp nào khác) cách đối phó với $ FTT trong Kho bạc BitDAO. ”

  • Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Alameda Caroline Ellison nói rằng công ty giao dịch không liên quan gì đến việc phá giá BIT.

“Hiện tại rất bận nhưng đó không phải là chúng tôi, sẽ giúp bạn có được bằng chứng về tiền khi mọi thứ lắng xuống.”

  • Yêu cầu của BitDAO là salvo mới nhất trong câu chuyện đang diễn ra. Giá FTT đã giảm 25% vào thứ Ba và hiện đang giao dịch ở mức 17 đô la vào thời điểm báo cáo.
  • Mọi chuyện bắt đầu khi các báo cáo cho rằng Alameda đã tiếp xúc quá mức với FTT. Sau các báo cáo, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã thông báo rằng sàn giao dịch sẽ thanh lý các khoản nắm giữ FTT của mình.
  • Điều này đã kích hoạt một ngân hàng chạy trên FTX, với nền tảng phải xử lý các khoản rút tiền lớn dẫn đến lo ngại về khả năng thanh toán của sàn giao dịch
  • Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã xoa dịu những lo ngại đó vào thứ Hai, nói rằng FTX đang ở trong tình trạng tốt và tiền của khách hàng vẫn an toàn.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *