BitDAO yêu cầu bằng chứng về tiền từ Alameda – crypto.news

Rate this post

Hôm nay, BitDAO đã hỏi về cam kết của Alameda trong việc nắm giữ BitDAO (BIT). Ben Zhou, người đồng sáng lập Bybit, nói trong một tweet rằng mặc dù không có bằng chứng về hành vi sai trái, cộng đồng BitDAO muốn xem bằng chứng tài trợ của Alameda.

BitDAO nghi ngờ Alameda bán phá giá BIT

Với lời hứa công khai sẽ giữ mã thông báo của nhau trong ba năm hoặc cho đến ngày 2 tháng 11 năm 2024, BitDAO và Alameda đã trao đổi 100 triệu mã thông báo BIT lấy 3.362.315 mã thông báo FTT vào ngày 2 tháng 11 năm 2021.

Sự sụt giảm đáng kể về giá BIT vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, đã gây ra phản ứng nhanh chóng từ cộng đồng BitDAO, những người nghi ngờ Alameda bán phá giá mã thông báo BIT và phá vỡ lời hứa không bán công khai chung trong ba năm.

Cộng đồng BitDAO đã yêu cầu phân bổ ngân sách để theo dõi và xác nhận cam kết của Alameda trong việc giữ tiền BIT để xác định chính xác nguyên nhân của sự sụt giảm giá của BIT. Bằng cách xuất bản một địa chỉ chứng minh Kho bạc BitDAO sở hữu tất cả 3.362.315 mã thông báo FTT, BitDAO đã cho thấy rằng họ đang duy trì sự kết thúc của món hời. Đổi lại, khu phố đã cho Alameda một cửa sổ 24 giờ để thể hiện sự cống hiến của mình, yêu cầu rằng:

“Để cộng đồng BitDAO xác minh và lưu giữ cho đến khi kết thúc thỏa thuận, tốt hơn hết là Alameda nên gửi 100 triệu đô la BIT token vào một địa chỉ trên chuỗi (không phải sàn giao dịch).”

Trong khi không có gì được chứng minh, Ben Zhou, người đồng sáng lập của Bybit, đã tóm tắt tình hình bằng cách nói rằng cộng đồng BitDAO muốn kiểm tra bằng chứng về nguồn vốn từ Alameda.

Giám đốc điều hành của Alameda trả lời các tuyên bố

Giám đốc điều hành của Alameda Research, Caroline Ellison, đã bác bỏ cáo buộc này bằng cách nói rằng không có hành vi sai trái nào từ phía công ty và cam kết cung cấp cho Zhou bằng chứng tài trợ.

“Chúng tôi hiện đang bận, nhưng đó không phải là chúng tôi. Khi mọi thứ lắng xuống, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bằng chứng về tiền mặt ”.

Cảnh báo không chính xác đi kèm với kế hoạch của BitDAO để yêu cầu bằng chứng tiền của Alameda như sau:

“Cộng đồng BitDAO sẽ tùy thuộc vào việc xác định cách xử lý $ FTT trong Kho bạc BitDAO nếu yêu cầu này không được chấp thuận và nếu không cung cấp đủ bằng chứng thay thế hoặc phản hồi. Quyết định này có thể được thực hiện bằng bỏ phiếu hoặc áp dụng các biện pháp khẩn cấp khác ”.

Trong bối cảnh các cuộc đối đầu đang diễn ra giữa FTX và Binance, Giám đốc điều hành của công ty phân tích blockchain Nansen, Alex Svanevik, đã phân tích dữ liệu trên chuỗi và phát hiện ra rằng Mirana Ventures, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Bybit, đã chuyển 100 triệu BIT từ FTX.

Tuy nhiên, ông cảnh báo cộng đồng tiền điện tử không nên tin vào những tin đồn vì Alameda không nhất thiết phải bán khi nó rút tiền.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *