bitsCrunch và Cointelegraph Tạo liên minh toàn cầu để phát triển các công cụ phân tích dữ liệu NFT

Rate this post

[PRESS RELEASE – Bangalore, India, 9th November 2022]

bitsCrunch, một nền tảng phân tích và pháp y NFT hàng đầu và CoinTelegraph, một cơ sở truyền thông web3 độc lập hàng đầu, hôm nay đã công bố một liên minh toàn cầu để mở rộng các giải pháp phân tích NFT sáng tạo cho cộng đồng web3 rộng lớn hơn. Là một phần của quan hệ đối tác, CoinTelegraph sẽ là đối tác truyền thông toàn cầu chính thức của bitsCrunch.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, CoinTelegraph sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo và các công cụ pháp y chuỗi chéo của bitsCrunch cho bộ sưu tập NFT lịch sử sắp tới của mình, một loạt các mã thông báo không thể thay thế có các bài báo đáng chú ý của phương tiện truyền thông. Các công cụ của bitsCrunch sẽ được sử dụng để giáo dục và cung cấp tính minh bạch cho người đọc và các thành viên đăng ký chuyên nghiệp.

Wes Kaplan, Giám đốc điều hành của Cointelegraph, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được thêm bitsCrunch vào mạng lưới các đối tác chiến lược của mình và cung cấp thông tin chi tiết và phân tích đầu ngành về thị trường NFT cho khán giả trên toàn thế giới của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các dịch vụ bitsCrunch, liên minh với các sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của chúng tôi, sẽ mang lại nhận thức và sự tự tin hơn cho ngành công nghiệp NFT lớn hơn. ”

Ngoài việc tích hợp sản phẩm, liên minh cũng sẽ có nhiều chiến dịch quảng cáo và giáo dục khác nhau để tăng cường sự tham gia của nhiều cộng đồng và truyền bá nhận thức về NFT và bảo mật tài sản kỹ thuật số. Sự hợp tác cũng sẽ sử dụng rộng rãi sản phẩm mới ra mắt của bitsCrunch ‘Unleash NFTs’, một bảng điều khiển phân tích NFT dựa trên AI cung cấp phân tích, nghiên cứu và thống kê chuyên sâu vào hệ sinh thái NFT.

Kevin Conabree, Giám đốc Tăng trưởng Toàn cầu tại bitsCrunch cho biết: “Chúng tôi đang thay đổi hiện trạng trong cách mọi người nhìn vào định giá và tin tưởng vào thị trường NFT. “Khi chúng tôi xây dựng các công cụ này để giảm thiểu gian lận và tăng tính minh bạch, chúng tôi cảm thấy Cointelegraph là nền tảng tốt nhất để truyền bá thông điệp đến cộng đồng NFT toàn cầu, không chỉ đơn giản là tạo nội dung về nó mà còn bằng cách thực sự giúp họ áp dụng các công cụ này trong cộng đồng của chính họ . ”

Để tìm hiểu thêm về quan hệ đối tác, hãy xem thông báo của CoinTelegraph tại đây.

Giới thiệu về bitCrunch

bitsCrunch nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm nhất quán và đáng tin cậy cho thị trường tài sản kỹ thuật số và NFT. Sử dụng dữ liệu bitsCrunch, các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp), nhà giao dịch và nhà thu thập có thể xây dựng các mô hình để ước tính giá trị cơ bản của NFT, tạo báo cáo thị trường phù hợp và phân tích đối thủ cạnh tranh, tính toán thao túng giá, bảo vệ chống giả mạo và hiểu rõ hơn cơ hội tiềm ẩn trong NFT. Tầm nhìn cuối cùng của bitsCrunch là trở thành công cụ phân tích NFT tiêu chuẩn cho tất cả các DApp toàn cầu.

Về Cointelegraph

Cointelegraph là hệ sinh thái truyền thông tài sản kỹ thuật số độc lập hàng đầu tập trung vào tài sản kỹ thuật số, tương lai của tiền tệ và các công nghệ mới đang nổi lên của thế giới metaverse, cung cấp nội dung gốc từ khắp nơi trên thế giới. Các nhóm biên tập viên quốc tế được tích hợp với cộng đồng Web3 bản địa xuất bản thông tin chi tiết độc đáo bằng 11 ngôn ngữ khác nhau cho khán giả trung thành có sở thích về công nghệ đột phá, tài sản kỹ thuật số và ứng dụng fintech. Nền tảng tin tức kỹ thuật số nằm trong hệ sinh thái Cointelegraph rộng lớn hơn, bao gồm phân tích và nghiên cứu thị trường, xuất bản tin tức Tạp chí, nội dung giáo dục, phương tiện truyền thông xã hội và cũng như các dịch vụ tư vấn giúp tất cả các ngành giáo dục và hưởng lợi từ công nghệ blockchain và Web3.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *