Blake Lively và Justin Baldoni tham gia bộ phim chuyển thể từ bộ phim NÓ KẾT THÚC VỚI CHÚNG TÔI của Colleen Hoover — GeekTyrant

Rate this post

Blake sống động (Một ân huệ đơn giản) Và Justin Baldoni (Jane trinh nữ) sẽ đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Colleen Hoover Nó kết thúc với chúng tôi. Baldoni cũng sẽ chỉ đạo bộ phim từ kịch bản được chuyển thể bởi Christy Hall. Dự án đang được phát triển với Wayfarer Studios và Sony Pictures.

Câu chuyện kể về một cô gái tên Lily “vừa mới chuyển đến và sẵn sàng bắt đầu cuộc sống sau đại học. Lily sau đó gặp một chàng trai tên Ryle và cô ấy phải lòng anh ta. Khi cô ấy đang nảy sinh tình cảm với Ryle, thì Atlas, mối tình đầu của cô ấy, lại xuất hiện và thách thức mối quan hệ giữa Lily và Ryle.”

Cuốn sách bùng nổ mức độ phổ biến trên TikTok khi nó trở thành một hiện tượng văn hóa “BookTok” với hơn 2 tỷ lượt xem trên thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok của Hoover. Hoover hiện là tiểu thuyết gia có sách bán chạy nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 20 triệu cuốn sách đã được bán ra và bà đã viết 5 trong số 10 cuốn sách in bán chạy nhất thuộc mọi thể loại vào năm 2022.

Rõ ràng là tôi không biết gì vì thông báo về bộ phim này là lần đầu tiên tôi nghe nói về cuốn sách này và tác giả. Nhưng, thật tuyệt khi tác giả đang nhìn thấy thành công trong công việc của mình! Hoover cũng sẽ tư vấn về bộ phim.

Alex Saks sẽ sản xuất cho Saks Picture Company, cùng với Jamey Heath, người sẽ thay mặt Wayfarer Studios sản xuất. Lively và Hoover điều hành sản xuất cùng với Steve Sarowitz, Andrew Calof và Baldoni thay mặt cho Wayfarer, cũng là đồng tài trợ. Hall cũng đang sản xuất.

Lively đang khiến bản thân bận rộn trong những ngày này khi đạo diễn video âm nhạc “I Bet You Think About Me” của Taylor Swift vào năm 2021. Cô ấy sẽ đóng vai chính trong vai trò đạo diễn tiếp theo Paul Feig‘S Một ân huệ đơn giản phần tiếp theo cùng với Anna Kendrick. Cô ấy cũng sẽ ra mắt đạo diễn cho bộ phim Searchlight với bản chuyển thể của Bryan Lee O’Malley cuốn tiểu thuyết đồ họa giâyđược viết và sản xuất bởi Edgar Wright.

Nguồn: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *