BlockFi đang mang lại sản phẩm có lợi nhuận trở lại, nhưng có một điểm khó

Rate this post

BlockFi là một trong những công ty cho vay gặp khó khăn sau cuộc khủng hoảng tín dụng tiền điện tử. Khi buộc phải bán và các vấn đề thanh khoản bắt đầu ảnh hưởng đến các nhà đầu tư, ngành công nghiệp vốn đã bị ảnh hưởng bởi lạm phát và các tác nhân kinh tế vĩ mô khác, đã chứng kiến ​​một số công ty, bao gồm cả Celsius và Voyager, phá sản.

Nhưng BlockFi vẫn tồn tại nổi nhờ thỏa thuận mua lại với FTX của Sam Bankman-Fried. Công ty hiện đã trở lại kinh doanh tiền điện tử. Nhưng lần này, chỉ dành cho các nhà đầu tư Mỹ được công nhận.

Lợi nhuận BlockFi cho các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ

BlockFi đã thông báo rằng chỉ những khách hàng Hoa Kỳ được xác minh là nhà đầu tư được công nhận mới được phép thu hút sự quan tâm của các tài sản kỹ thuật số – BlockFi Yield. Theo bài đăng trên blog chính thức, sản phẩm mới sẽ đầu tiên có mặt ở phiên bản beta cho một số khách hàng nhất định trong nước vào cuối năm 2022 trước khi mở bán cho tất cả khách hàng tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2023.

Công ty mô tả lợi nhuận là “cạnh tranh”, cung cấp tỷ lệ trên 15 loại tiền điện tử khác nhau. Theo sau sự phát triển, Người sáng lập BlockFi và COO Flori Marquez cho biết,

“Khi chúng tôi tiếp tục nỗ lực hướng tới việc đăng ký với SEC để chào bán công khai cho BlockFi Yield, chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng các khách hàng Hoa Kỳ được xác minh là nhà đầu tư được công nhận sẽ sớm có thể kiếm được lãi suất từ ​​tài sản kỹ thuật số tại BlockFi.”

Đáng chú ý, công ty dịch vụ tài chính trước đây đã đồng ý chấm dứt một sản phẩm tiền điện tử trả lãi sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho rằng việc cung cấp như vậy là bất hợp pháp. Sản phẩm mới trước đây được gọi là Tài khoản lãi suất BlockFi, mà nó đã nộp 100 triệu đô la tiền phạt cho các cơ quan quản lý liên bang và tiểu bang vào tháng Hai năm nay.

Sau đó, công ty đã đạt được thỏa thuận ngừng cung cấp các sản phẩm lợi nhuận cho các nhà đầu tư bán lẻ Hoa Kỳ nhưng không phải là các tổ chức được công nhận. BlockFi cho biết sản phẩm mới sẽ được cung cấp thông qua việc miễn trừ các yêu cầu đăng ký của Đạo luật Chứng khoán năm 1933.

Mua FTX

BlockFi gần như sụp đổ sau một đợt tăng giá dữ dội vào năm ngoái. Nó đã ký một thỏa thuận với sàn giao dịch tiền điện tử FTX, trong đó sàn giao dịch sau này cung cấp cho BlockFi hạn mức tín dụng 400 triệu đô la.

FTX cũng có tùy chọn mua BlockFi “với giá thay đổi lên đến 240 triệu đô la” trong tương lai. Tuy nhiên, điều này sẽ dựa trên “trình kích hoạt hiệu suất”. Nó cũng sa thải 20% nhân viên trong bối cảnh thị trường suy thoái.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.