Blue Giant Tung Clip Trình Diễn Nhạc Jazz

Rate this post

TOHO đã phát hành một clip từ người khổng lồ xanh phim hoạt hình, mang đến cái nhìn về một trong những cảnh trình diễn nhạc jazz trong phim. Phim hiện đang được trình chiếu tại Nhật Bản, sau khi công chiếu vào ngày 17 tháng 2.

Màu xanh da trời Người khổng lồ dựa trên manga được viết và vẽ bởi Ishizuka Shinichikéo dài từ năm 2013 đến năm 2016. Bộ truyện tranh sau đó được tiếp nối bởi Người khổng lồ xanh tối cao trong năm 2016 và nhà thám hiểm khổng lồ xanh vào năm 2020, phần sau vẫn đang tiếp tục với tám tập tankoubon tính đến tháng 2 năm 2023. Cả ba tựa đều được xuất bản bởi Shogakugan và đã/được đăng nhiều kỳ trong Big Comic.

Seven Seas Entertainment mô tả manga như sau:

Bộ truyện tranh từng đoạt giải thưởng về hành trình trở thành nghệ sĩ saxophone vĩ đại nhất thế giới của một chàng trai trẻ.

Dai sống một cuộc sống trung học bình thường ở Sendai: một thành phố của những ngày hè nóng bức và những đêm mưa. Giữa bóng rổ, công việc bán thời gian và một tương lai không chắc chắn, vẫn còn thiếu một thứ gì đó. Và thứ đó là âm nhạc. Khi những ngày cuối cấp sắp hết, Dai thề một lời thề chân thành: “Tôi sẽ trở thành người chơi nhạc jazz giỏi nhất thế giới.”

Nhưng bạn cần gì để trở thành người giỏi nhất? Tài năng? Cố gắng? Một kỳ nghỉ may mắn? Hoặc có thể chỉ là một tình yêu sâu sắc, thuần khiết dành cho âm nhạc, và quá bướng bỉnh không biết khi nào nên bỏ cuộc.

Người chiến thắng Giải thưởng Manga Shogakukan và Giải thưởng lớn của Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản dành cho Manga!

Các người khổng lồ xanh bộ phim được đạo diễn bởi Yuzuru Tachikawa (Tâm lý đám đông 100 III giám đốc, Mob Pyscho 100 Tâm lý đám đông 100 II giám đốc) tại HẠT với một kịch bản của SỐ 8 và âm nhạc được sáng tác bởi nghệ sĩ dương cầm Hiromi Uehara. Các nhân viên khác bao gồm:

Yuuichi Takahashi (Vivy -Bài hát của Fluorite Eye-) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình

• Toshiyuki Komaru (Ký sinh trùng thiết kế nhân vật phụ) với tư cách là họa sĩ hoạt hình chính

Takao Maki (kageki shoujo đồng thiết kế nhân vật phụ) với tư cách là họa sĩ hoạt hình chính

Satoru Hirayanagi (Hội vô đạo đức) với tư cách là giám đốc nghệ thuật

Yoshinori Horikawa (Mũi tên quay lại) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc

Kasumi Tougou (Đốt phù thủy) với vai trò đạo diễn hình ảnh

Masato Takahashi (Pompo người yêu điện ảnh) với tư cách là giám đốc 3DCGI

Shuu Hiromatsu (người đàn ông cưa máy Giám đốc kết thúc 5 et al) với tư cách là giám đốc biểu diễn trực tiếp

• Satoshi Kimura (Deca-Dence đạo diễn khai mạc) với tư cách là đạo diễn biểu diễn trực tiếp

• Kiyoshi Hirose (Inu-Oh biên tập viên) với tư cách là giám đốc biểu diễn trực tiếp

• Yuzuru Tachikawa (Deca-Dence đạo diễn) với tư cách là đạo diễn biểu diễn trực tiếp

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yuuki Yamada với vai Dai Miyamoto, Shoutarou Mamiya trong vai Yukinori Sawabe, và Amane Oyama vai Junji Tamada.


Nguồn: kênh hoạt hình TOHO

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *