Blue Thermal Ngày phát hành Blu-ray & Bộ tính năng đặc biệt

Rate this post

Câu chuyện về cô gái yêu bầu trời sắp được phát hành video tại nhà. Các Màu xanh nhiệt Blu-ray sẽ có vào tháng 3 năm 2023. Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn tại Shout! Trang web của nhà máy.

“Đến từ Nagasaki với câu thần chú ước mơ này là Tamaki Tsuru, người ở trường trung học chỉ có thể nghĩ về bóng chuyền,” đọc bản tóm tắt chính thức từ Shout! Xưởng sản xuất. “Mọi thứ bắt đầu không suôn sẻ, tuy nhiên, khi cô ấy tìm kiếm một câu lạc bộ ngoại khóa để tham gia, ngay lập tức làm hỏng một chiếc tàu lượn trong buổi tập thử của câu lạc bộ hàng không, và cuối cùng phải dừng lại. Ban đầu cô ấy vỡ mộng với cuộc sống trong khuôn viên trường. Sau đó, Kuramochi, trưởng câu lạc bộ và phi công lái tàu lượn, đã che chở cho Tamaki… và kể từ thời điểm anh đưa cô ấy lên một chuyến bay trên tàu lượn, cô ấy trở thành một tù nhân của vẻ đẹp bao la của bầu trời.”

Các Màu xanh nhiệt Ngày phát hành đĩa Blu-ray là Thứ Ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023. Phim có bản tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và có thời lượng 103 phút. Nó hiện có giá 21,99 đô la. Các tính năng bổ sung bao gồm một cuộc phỏng vấn đặc biệt với đạo diễn Masaki Tachibana và các điểm nổi bật của nhân vật. Kiểm tra trailer chính thức dưới đây:

Bộ phim anime chuyển thể từ Màu xanh nhiệt được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Telecom Animation Film đã sản xuất bản chuyển thể. Masaki Tachibana (Tấn công người khổng lồ mùa 3, Evangelion: 2.0 Bạn có thể (Không) Tiến lên) đạo diễn bộ phim và viết kịch bản cùng với Natsuko Takahashi (pháp sư màu xanh, Chất tẩy trắng). Bài hát chủ đề của phim là “Blue Thermal” của SHE’S. Họ cũng biểu diễn bài hát phụ “Beautiful Bird.”

Giới thiệu về nhiệt xanh

Blue Thermal: Câu lạc bộ Hàng không Đại hội Thể thao Đại học Aonagi là một bộ seinen manga được sáng tác bởi Kana Ozawa. Truyện tranh hàng tháng của Shinchosha @ Bunch đã đăng nhiều kỳ bộ truyện tranh từ tháng 4 năm 2015 đến tháng 11 năm 2017. Ngoài ra, Ozawa đã phát hành phần tiền truyện của bộ truyện có tựa đề Blue Thermal: Chuyến bay đầu tiên. Line Manga của Line Corporation đã đăng bộ truyện tranh nhiều kỳ từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *