Blue Thermal – Xung bên trong

Rate this post

Có những lúc bạn nghe nói về một bộ phim hoạt hình và tự hỏi liệu nó có được chuyển thể thành live-action hay không. Màu xanh nhiệt có vẻ như là một bộ phim có thể dễ dàng được thực hiện trong live-action với các diễn viên ở độ tuổi đại học đóng các nhân vật khác nhau. Nhưng khi bạn xem nó, bạn nhận ra rằng câu chuyện về những đứa trẻ tham gia vào tàu lượn sẽ cực kỳ khó để quay thành phim người đóng. Các nhà làm phim cuối cùng sẽ phải dùng đến nhiều kỹ thuật CGI khác nhau đã được sử dụng trong Súng hàng đầu: Maverick. Nếu bạn định sử dụng nhiều CGI như vậy, thì việc đặt các diễn viên thực trước màn hình xanh để làm gì? Công tác hậu cần để nắm bắt hành động trên chuyến bay sẽ làm tăng ngân sách. Chuyển thể bộ truyện tranh năm tập thành hoạt hình cho phép người xem trải nghiệm câu chuyện mà không cần chú ý đến các hiệu ứng đặc biệt. Sách của Kana Ozawa bay lên màn hình như Màu xanh nhiệt.

Tamaki Tsuru (do Mayu Hotta lồng tiếng) rời nhà để theo học Đại học Aonagi ở Nagasaki. Các câu lạc bộ sinh viên khác nhau cố gắng hết sức để tuyển sinh viên năm nhất cho niềm vui ngoại khóa của họ. Tamaki đã chọn được một người, nhưng một tai nạn kỳ lạ đã khiến cô gắn bó với câu lạc bộ tàu lượn. Cô ấy không có kiến ​​thức cơ bản về bay, nhưng một sự xoay vần của số phận đã khiến cô ấy tham gia để có thể giúp họ thi đấu trong một sự kiện lớn. Cô ấy lo lắng về việc đi trên một chiếc tàu lượn không có động cơ. Khi bay lên bầu trời, cô ấy thấy mình bị mê hoặc bởi khung cảnh cao trên mặt đất. Cô ấy cũng bị cuốn vào một số người là thành viên của câu lạc bộ tàu lượn. Đây là một sự lãng mạn bay bổng.

Màu xanh nhiệt là bộ phim ngoạn mục khi xem nó trên màn hình HDTV lớn. Các cảnh tàu lượn có liên quan khi chúng ta đến gần buồng lái và xem phản ứng của Tamaki và các nhân vật khác trước tầm nhìn của con chim về thế giới. Bạn có thể bắt đầu hành động sau khi mặt phẳng kéo đã thả tàu lượn. Đạo diễn Masaki Tachibana đã nắm bắt được những chi tiết nhỏ liên quan đến chuyến bay bất lực. Chúng cũng minh họa hoàn hảo cách Tamaki hay lo lắng trở thành chuyên gia điều khiển trong suốt năm học. Tôi chỉ ước trường đại học của tôi có một câu lạc bộ tàu lượn tuyệt vời. Màu xanh nhiệt là một bộ phim thanh xuân hoàn hảo khi bạn muốn lạc vào những đám mây.

Video có tỷ lệ biến dạng 1,78:1. Truyền Blu-ray mang lại tác phẩm nghệ thuật ariel tuyệt vời. Âm thanh là DTS-HD MA 5.1 và 2.0 của Nhật Bản. Cả hai phiên bản đều có âm thanh tốt tùy thuộc vào hệ thống loa của bạn. Phim có phụ đề tiếng Anh.

Phỏng vấn Giám đốc Masaki Tachibana (7:44) có anh ngay lập tức ca ngợi đoàn làm phim Telecom Animation. ban đầu anh ấy được thuê để đưa năm cuốn sách Blue Thermal Magna thành một bộ phim truyền hình dài tập, nhưng họ cho rằng nó sẽ tốt nhất trong một bộ phim truyện duy nhất. Anh ấy đi sâu vào các nhân vật và âm nhạc.

Nhân vật nổi bật là một loạt các clip dài một phút về năm nhân vật chính.

Đoạn phim giới thiệu (1:02) xác định Blue Thermal ngay lập tức với cảnh quay tàu lượn trên bầu trời.

Hét lên! Nhà máy và chương trình nghệ thuật Eleven Màu xanh nhiệtDo Masaki Tachibana đạo diễn. Masaki Tachibana và Natsuko Takahashi viết kịch bản. Có sự tham gia lồng tiếng của Mayu Hotta, Nobunaga Shimazaki, Junya Enoki, Haruka Shiraishi và Yok Taichi. Xếp hạng: Chưa xếp hạng. 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *