BNB / BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi Twitter của Elon Musk thúc đẩy những con bò đực DOGE

Rate this postBNB vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại so với Bitcoin khi sự phấn khích tăng lên đối với vai trò của tiền điện tử trong tương lai của Twitter.

Đồ thị giá bán BNB/ BTC 1 tháng | Nguồn: TradingView

BNB lập kỷ lục mới so với Bitcoin

Dữ liệu từ TradingView xác nhận BNB / BTC đã tăng vọt trên 0,15 BTC lên mức kỷ lục 0,15267 BTC vào tháng 10.

Mã thông báo nội bộ của sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng Binance đã thêm khoảng 10% giá trị của nó trong 72 giờ qua.

Hiệu suất mạnh mẽ đến sau khi có báo cáo rằng Binance đang chuẩn bị giúp Twitter loại bỏ bot theo một hướng mới dưới thời Elon Musk.

Binance đã đóng góp 500 triệu đô la để Musk tiếp quản nền tảng truyền thông xã hội.

“Thực tập sinh của chúng tôi cho biết chúng tôi đã đầu tư 500 triệu đô la 2 ngày trước, có lẽ giống như khi tôi được hỏi về Elon / Twitter,” CEO Changpeng Zhao nói. viết trong một tweet khó hiểu.

Các bài đăng khác cho biết: “Giải phóng con chim” và “Twitter Crypto.” Bài trước dường như đề cập đến dòng tiếng riu ríu của chính Musk: “Con chim đã được giải thoát.”

Trong khi đó, tính theo đô la Mỹ, BNB đạt mức cao nhất trong ngày là 318,8 đô la, ghi nhận hiệu suất tốt nhất kể từ giữa tháng 8.

Đồ thị giá bán BNB/ĐÔ LA MỸ 1 ngày | Nguồn: TradingView

DOGE “tự tái tạo” khi đạt mức cao nhất trong tháng 4

Musk cũng thúc đẩy hoạt động tốt hơn của một loại tiền điện tử phổ biến khác trong những ngày gần đây. Đó là DOGE.

Các động thái của Musk liên quan đến Twitter đã khiến hành động giá của memecoin hàng đầu trở nên điên cuồng, chạm mức cao nhất kể từ tháng 4.

DOGE vẫn đang chờ đợi để xuất hiện ở một ứng dụng được sử dụng rộng rãi hơn, có thể có sự tham gia của CEO Tesla.

Trong khi đó, nhà phân tích nổi tiếng Tree of Alpha gợi ý Các nhà giao dịch bán lẻ có thể thực hiện điều này, được hỗ trợ bởi cả hệ sinh thái Twitter và Binance.

“Một ATH khác trong im lặng khi đồng xu chó kéo dài thời gian tốt đẹp. Hãy tưởng tượng khi bệ phóng quay trở lại và nhà bán lẻ đua nhau mua hàng rác trên BNB Chain. Bạn có thực sự làm mờ đi mã thông báo cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch lớn nhất và chuỗi EVM thoái hóa nhất cho đến nay không? ”.

BNB

Đồ thị giá bán DOGE 1 tuần | Nguồn: TradingView

Trong khi đó, tài khoản Analytics Stockmoney Lizards Ghi chú Những điểm tương đồng kỳ lạ trong hành động giá DOGE và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn đang lặp lại trong năm nay.

“Dogecoin tự sao chép chính nó”.

BNB

Đồ thị giá bán DOGE | Nguồn: Stockmoney Lizards

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *