BNB, BTC và ETH điều chỉnh khi nền kinh tế Mỹ chậm lại

Rate this post

BNB, ETH và BTC đang có sự điều chỉnh nhẹ cùng với các thị trường truyền thống sau khi dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu nền kinh tế đang bắt đầu chậm lại.

Doanh số bán lẻ sụt giảm hơn mong đợi, vượt qua những gì từng là một thị trường cải thiện.

Bitcoin được giao dịch quanh mức 20.700 USD vào lúc 7h05 sáng 19/1 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu của Coingecko.

Bitcoin đã có thời điểm tăng lên ngưỡng 22.000 USD nhưng không duy trì được lâu. Tiền điện tử liên tục chịu áp lực từ nhiều phía, khiến đà tăng yếu đi.

Đêm qua, có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) có kế hoạch hành động để thực thi luật tiền điện tử quốc tế, ngay sau khi tin này được CoinDesk đưa tin, giá BTC đã ngay lập tức giảm 1.000.

Trong 24 giờ qua, Ether đã giảm 3,2%. BNB của Binance cũng giảm 4%. Binance đã giao dịch thấp hơn vào đầu ngày 18 tháng 1 sau khi thị trường hạ nhiệt sau cuộc biểu tình cuối tuần trước.

Chỉ số chứng khoán Mỹ kết thúc ngày thấp hơn. S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 1,6% và 1,2%.

Coinbase, hiện tại ngưng hoạt động tại Nhật Bản, giảm 7,3%, theo dữ liệu của Nasdaq. Silvergate cũng giảm 8,4%. Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử đã báo lỗ 1 tỷ đô la vào thứ Ba khi công bố kết quả quý IV.

Cổ phiếu MicroStrategy giảm 6,2%. Công ty, dự kiến ​​​​sẽ báo cáo thu nhập quý IV trong tháng này. MicroStrategy đã thông báo rằng chi nhánh ở Brazil của họ đang phải đối mặt với cuộc điều tra về hành vi phản cạnh tranh ở quốc gia này kể từ năm 2018.

BNB, BTC và ETH điều chỉnh khi nền kinh tế Mỹ chậm lại

5 trên 45 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *