BNB có phải là khoản đầu tư dài hạn lý tưởng không?

Rate this post


Binance vừa thông báo rằng họ đã hoàn thành đợt đốt BNB hàng quý thứ 21 của mình. Công ty tự động đốt nó 3 tháng một lần, loại bỏ một lượng đáng kể tiền xu khỏi lưu thông. Mặc dù điều này làm cho BNB trở thành một loại tiền điện tử giảm phát, nhưng liệu nó có phù hợp với một kịch bản đầu tư dài hạn không?

Nguồn: Binance

Câu trả lời phụ thuộc vào số lượng BNB được đưa ra khỏi thị trường và tốc độ giảm nguồn cung. Nguồn cung lưu hành của BNB là hơn 161,3 triệu vào thời điểm báo chí, được xếp vào nhóm vốn hóa thấp.

Theo thông báo chính thức, Binance đã đốt 2,06 triệu BNB, tương đương 0,013% nguồn cung lưu hành hiện tại.

Tích cực đốt BNB

Nếu Binance duy trì tốc độ đốt hơn 2 triệu BNB trong 10 năm tới, họ sẽ loại bỏ hơn một phần ba nguồn cung hiện tại.

Điều này sẽ có lợi rất nhiều cho phe bò, cung cấp động lực mạnh mẽ hoặc một đề xuất giá trị cho các nhà đầu tư để nắm giữ trong dài hạn.

BNB đã ghi nhận hiệu suất ấn tượng trong vài năm qua. Mức giá $ 273,7 tại thời điểm viết bài này vẫn còn tương đối cao mặc dù thấp hơn rất nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 691 được thiết lập vào tháng 10 năm 2021.

Tuy nhiên, có thể lập luận rằng nó vẫn đang được giao dịch với giá rẻ so với giá trị tiềm năng trong dài hạn nếu việc đốt hàng quý tiếp tục.

Nguồn: TradingView

Cho đến nay, hành động giá của BNB không mấy lạc quan vào tháng 10. Nó giảm khoảng 13% so với mức cao hàng tháng và hiệu suất hiện tại đi đôi với điều kiện thị trường giảm giá.

Bạn có nên đợi giá giảm hơn nữa không?

Hành động giá của BNB có thể giảm xuống nếu thị trường tiếp tục trên quỹ đạo hiện tại. Tuy nhiên, giá có thể bật lên bất cứ lúc nào do tính chất không thể đoán trước của thị trường.

Về nhu cầu ngắn hạn, cả tỷ lệ MVRV trong 30 ngày và tuổi trung bình trong 90 ngày của tiền xu đều giảm trong 4 tuần qua.

BNB

Nguồn: Santiment

Quỹ đạo đi xuống cho thấy các nhà đầu tư đang giảm số dư của họ trong thời gian này. Nói cách khác, hành động giá yếu một phần là do áp lực mua thấp, cho phép phe gấu chiếm ưu thế.

Tuy nhiên, một số chỉ số khác hứa hẹn những điều tích cực. Ví dụ: nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ đã tăng một biên độ khá lớn trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 9. Điều này có nghĩa là cá voi vẫn sử dụng chiến lược tính trung bình chi phí đô la ngay cả khi giá giảm.

Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ hoạt động tăng đột biến trong 24 giờ qua, khi giá kiểm tra lại mức thấp nhất trong tháng 9.

BNB vẫn có thể giảm thấp hơn, nhưng các quan sát hiện tại cho thấy vùng hỗ trợ ngắn hạn sẽ giúp giá. Về lâu dài, chính sách đốt thường xuyên nhấn mạnh giá trị lâu dài tiềm năng của BNB.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *