BNB có thể phục hồi trong ngắn hạn trước khi giảm mạnh

Rate this post


Giá Binance Coin (BNB) đang giao dịch theo mô hình tăng giá ngắn hạn. Mặc dù có khả năng xảy ra đột phá, nhưng xu hướng dài hạn cho thấy một đợt giảm giá khác cuối cùng sẽ xảy ra.

triển vọng hàng tuần

BNB là token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, dẫn đầu bởi Changpeng Zhao. BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $691,80 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $183,40 vào tháng 6 năm 2022.

Giá BNB đã tăng kể từ đó. Vào ngày 8 tháng 11, nó dường như đã vượt qua vùng kháng cự ngang dài hạn ở mức $345. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và đóng cửa dưới vùng này.

Ngoài ra, chỉ số RSI hàng tuần giảm xuống dưới 50.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $225.

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

BNB bật lên?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá BNB đã giảm kể từ khi chạm mức cao $398,30 vào ngày 8 tháng 11. Mức giảm mạnh, tạo ra một cái bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ), một dấu hiệu của áp lực bán.

Giá Binance Coin hiện đang giao dịch bên trong khu vực hỗ trợ ngang $265. Đây là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

Mặc dù vùng này đã giúp giá bắt đầu bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây), nhưng đợt phục hồi giống như một đợt kiểm tra lại hơn. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày dưới 50, một dấu hiệu giảm giá.

Nếu xảy ra sự cố, mức hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ là $240. Tuy nhiên, do số liệu từ khung thời gian hàng tuần, giá BNB có thể giảm xuống còn $225.

bnb-bat-len

Biểu đồ hàng ngày BNB/USDT | Nguồn: TradingView

Sự phục hồi cứu trợ trước khi giảm

Chuyển động sau lần bật lên ngày 9 tháng 11 giống như cấu trúc ba sóng. Mức cao nhất mà nó đạt được sau khi bật lên là $313. Sau đó, giá BNB giảm xuống bên trong một cái nêm giảm dần, một mô hình tăng giá. Sự sụt giảm giống như một cấu trúc ba sóng.

Kết quả là, một đột phá trên nó là có thể. Nếu điều này xảy ra, mục tiêu chính cho giá hợp đồng tương lai là $316 với tỷ lệ cả hai đều tăng 1:1 (màu trắng). Giá BNB tương đối trung lập trong 24 giờ qua, có khả năng củng cố cho đợt đột phá sắp tới.

Tuy nhiên, vì các chỉ báo đang giảm từ khung thời gian hàng tuần, nên xu hướng giảm có thể tiếp tục sau đó.

Biểu đồ BNB/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB tại đây.

Tham gia Telegram Magazine Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.