BNB đã tìm thấy sự hỗ trợ ổn định và đang chuẩn bị cho sự phục hồi mạnh mẽ

Rate this post
Giá Binance Coin (BNB) có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi mạnh mẽ trong những ngày tới.

Altcoin này đã thể hiện sức mạnh to lớn vào Chủ nhật ở mức 271 đô la. Mã thông báo hợp đồng thông minh đã phục hồi và tạo ra một xu hướng tăng vững chắc để kết thúc tuần giao dịch thứ ba trong tháng. Nếu các điều kiện thị trường vẫn tồn tại, phe bò có thể phục hồi hướng tới các mục tiêu cao hơn.

BNB đã thành công vượt qua đường trung bình động hàm mũ 8 ngày và hiện đang kiểm tra đường trung bình động đơn giản 21 ngày. Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy phe bò đã tìm thấy hỗ trợ trước khi phục hồi. Những con bò đực trung thành có thể chứng kiến ​​dấu hiệu tinh tế này và bắt đầu mở rộng quy mô vào BNB để nhắm tới $ 290 và có khả năng là $ 300. Một động thái như vậy sẽ dẫn đến việc tăng thêm 8% so với giá hiện tại.

Biểu đồ 2 giờ BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Lập luận tăng giá có thể bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống mức thấp nhất 250 đô la. Nếu thành công, người bán có thể sẽ bán điên cuồng, nhằm mục đích thanh khoản từ $ 220 trở xuống. Một động thái như vậy sẽ dẫn đến giảm 10% so với giá hiện tại.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Bài trướcĐộ khó khai thác bitcoin tăng cao hơn 3,44% so với ATH mới
Bài tiếp theoFed của Hoa Kỳ đang chơi một trò chơi nguy hiểm có thể dẫn đến một cuộc suy thoái đáng kể – Đã đến lúc phải coi trọng tiền điện tử chưa?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *