BNB phá vỡ hỗ trợ, hướng xuống thấp hơn

Rate this post


Giá Binance Coin (BNB) đã giảm xuống dưới cả hỗ trợ ngang và chéo. Xu hướng trước mắt được coi là giảm.

Vùng kháng cự dài hạn

Giá Binance Coin đã tăng lên kể từ khi chạm mức thấp nhất là 183,4 USD vào tháng 6 năm 2022. Mức tăng dẫn đến mức cao nhất là 398,3 USD vào tháng 11.

Bất chấp đợt phục hồi mạnh mẽ, giá BNB đã không thể vượt qua vùng kháng cự dài hạn $350. Thay vào đó, nó bị từ chối và tạo ra một sợi bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ). Hơn nữa, chỉ số RSI hàng tuần đã giảm xuống dưới 50, một dấu hiệu của xu hướng giảm.

Do đó, xu hướng có thể được coi là giảm cho đến khi giá Binance Coin phục hồi về vùng kháng cự ngang $350.

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

BNB giảm từ đường hỗ trợ tăng dần trước đó

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá BNB đã giảm kể từ khi chạm mức cao $398,30 vào ngày 8 tháng 11. Mức giảm mạnh, tạo ra một bấc trên rất dài (biểu tượng màu đỏ), một dấu hiệu của áp lực bán.

Ngoài ra, BNB đã phá giá xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 27 tháng 8. Mặc dù tăng giá đáng kể sau đó, nhưng nó đã xác nhận đường này là ngưỡng kháng cự vào ngày 8 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ). Điều này bắt đầu giảm hiện tại.

Vào ngày 21 tháng 11, giá Binance Coin đã phá vỡ dưới vùng ngang $262, hiện được dự đoán sẽ cung cấp mức kháng cự. Đây là một tín hiệu giảm giá dài khác.

Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50 và không thể tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào.

Vì vậy, việc tiếp tục giảm xuống còn 230 đô la sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Mức đóng cửa hàng ngày trên $262 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

bnb-tù

Biểu đồ hàng ngày BNB/USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.