Bộ phận pháp lý FTX bắt đầu giao hàng, Giao dịch Binance Rực rỡ

Rate this post

Bộ phim truyền hình FTX tiếp tục khi thỏa thuận với đối thủ cạnh tranh của nó là Binance sụp đổ. Theo một số báo cáo, các nhân viên tại nền tảng này đang bỏ trốn trong bối cảnh ngày càng lo ngại về khoản lỗ khổng lồ 6 tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán của công ty.

Một báo cáo từ Semafor chỉ ra rằng nhân viên pháp lý và tuân thủ của FTX đã rời đi ngay khi công ty công bố thỏa thuận với Binance. Báo cáo trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề suy đoán về trở ngại của công ty trong việc hoàn thành bất kỳ thỏa thuận nào mà không có nhân viên pháp lý.

Nhóm FTX im lặng, nhân viên giữ niềm tin vào CEO

Trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, người dùng bắt đầu báo cáo rằng các trang web liên quan đến FTX và chi nhánh giao dịch Alameda của nó đã đóng cửa. Ngoài ra, các giám đốc điều hành hàng đầu đã im lặng, dường như thoát khỏi những gì dường như là sự sụp đổ của một tổ chức tiền điện tử lớn khác.

Vụ vỡ nợ của FTX khiến các tổ chức và những người chơi lớn bất ngờ. Công ty đã chứng kiến ​​nhiều đại diện hàng đầu từ bỏ vị trí của họ trong những tháng qua khi các cơ quan quản lý Hoa Kỳ mở cuộc điều tra đối với địa điểm giao dịch và người sáng lập Sam Bankman-Fried.

Tuy nhiên, một phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử và nhân viên vẫn không tin tưởng. Sàn giao dịch đã tạm dừng các yêu cầu rút tiền mới vào thứ Ba. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục thấy tiền gửi.

Dựa theo Wu BlockchainNhân viên FTX có mã thông báo của họ bị mắc kẹt trên nền tảng:

Một số nhân viên FTX nói với chúng tôi rằng không thể rút tiền của họ trong FTX và không biết mối quan hệ giữa Alameda và FTX, một số nhân viên thậm chí tiếp tục mua FTT trong những ngày này vì sự tin tưởng của công ty. Họ cảm thấy rằng SBF cần phải giải thích.

FTX không cảnh báo người dùng

Tại thời điểm viết bài, trang web của FTX không đưa ra cảnh báo nào về tình hình hiện tại. Tình huống này có thể gây nguy hiểm cho người dùng mới hoặc người dùng gửi tiền.

Chỉ vài ngày trước khi bộ phim diễn ra, người điều khiển Twitter chính thức của FTX đã đăng video về một số văn phòng đang được xây dựng trên khắp thế giới. Công ty tiền điện tử sẽ khánh thành văn phòng ở Tokyo, Miami, Bahamas và các địa điểm khác.

Ngược lại, Bankman-Fried liên tục tweet về các giao dịch mua FTT hàng tuần của anh ấy, mã thông báo gốc của sàn giao dịch. Nhìn lại, các bài đăng có vẻ giống như một chiêu trò tiếp thị để thu hút các nhà đầu tư bán lẻ mua mã thông báo và ngăn chặn sự sụt giảm sau đó.

FTT là một trong những token bị ảnh hưởng nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Binance đã so sánh mã thông báo với tiền điện tử thất bại LUNA của Terra. Tại thời điểm viết bài, giá của FTT giao dịch ở mức 3,2 đô la với mức lỗ lớn trên diện rộng.

Giá FTT giảm trên biểu đồ hàng ngày. Nguồn: FTTUSDT Tradingview

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.