Bộ phim Alien mới của Fede Álvarez có thêm một số diễn viên và một bản tóm tắt nhỏ

Rate this post

Fede Alvarez đang thực hiện một bộ phim Alien mới, đây sẽ là bộ phim thứ chín trong loạt phim. Phim đã có sự tham gia của các ngôi sao cailee spaeny và họ sẽ được tham gia bởi Diễn viên:David JonssonArchie RenauxIsabela MercedSpike FearnAileen Wu.

Nếu điều đó nghe giống như dàn diễn viên cho một bộ phim về kẻ giết người tuổi teen, thì phần tóm tắt dường như cũng chỉ ra điều đó.

Một nhóm thanh niên ở một thế giới xa xôi, họ thấy mình đang đối đầu với dạng sống đáng sợ nhất trong vũ trụ.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tôi thất vọng với điều đó. Tôi thà có một bộ phim Người ngoài hành tinh tập trung vào Người ngoài hành tinh hơn là AI Android của Prometheus khế ước. Có một nhóm người bị săn lùng bởi Xenomorph gốc, Người ngoài hành tinh hay bất cứ thứ gì bạn muốn gọi nó sẽ hy vọng mang lại nỗi kinh hoàng cho sinh vật này.

Álvarez (Evil Dead, Don’t Breathe) có thể làm kinh dị và hồi hộp cực kỳ tốt, vì vậy tôi hài lòng với cách điều này được hình thành.

Bạn muốn thấy gì trong một bộ phim Alien mới?

Theo Variety, 20th Century Studios đã thông báo rằng bộ phim thứ chín trong loạt phim sẽ bắt đầu sản xuất vào ngày 9 tháng 3 tại Budapest.

Fede Alvarez giữ vai trò đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất. Dưới cái tên Scott Free, đạo diễn ban đầu của “Alien”, Ridley Scott giữ vai trò điều hành sản xuất cùng với Michael Pruss (“Người bạn của chúng ta”). Scott và Pruss có sự tham gia của các nhà sản xuất Brent O’Connor (“Bullet Train”), Elizabeth Cantillon (“Persuasion”) và Tom Moran (“The Donut King”).

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *