Bộ phim Atlantis của Colin Trevorrow khai thác biên kịch House of the Dragon

Rate this post

Bộ phim Atlantis của Colin Trevorrow chuyển sang Skydance và nhờ nhà văn Charmaine DeGraté của House of the Dragon viết kịch bản.

Colin Trevorrow, phim Atlantis, Jurassic World: Dominion

Đã hơn hai năm kể từ lần đầu tiên được thông báo rằng Thế giới kỷ Jura: Thống trị đạo diễn Colin Trevorrow sẽ chỉ đạo một bộ phim về Atlantis cho Universal Pictures. Chà, THR đã báo cáo rằng bộ phim vẫn đang trong quá trình thực hiện, nhưng nó đã được chuyển sang Skydance và đã nhờ Charmaine DeGraté viết kịch bản.

Colin Trevorrow trước đây đã nói rằng những huyền thoại về Atlantis thực sự khá phù hợp với thế giới ngày nay. “Đối với một thế hệ ngay bây giờ có thể bước vào một thế giới không khác thế giới của họ – nơi mà những người lớn tuổi của họ về cơ bản đã ban tặng cho họ một nền văn minh đang chết dần chết mòn – tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp cho câu chuyện đó,Trevorrow nói. Câu chuyện này sẽ không miêu tả Atlantis như một thành phố đổ nát dưới đáy đại dương, mà là một lục địa đã mất ở Ấn Độ Dương bị chiếm đóng bởi một “nền văn minh đa văn hóa với công nghệ tiên tiến của riêng mình.” Atlantis là một câu chuyện luôn mê hoặc Colin Trevorrow, người đã nói rằng đó là “thứ duy nhất tương đương với khủng long đối với tôi.“Giám đốc nói,“Tôi đoán tôi có xu hướng quay trở lại quá khứ. Nhưng, bạn biết đấy, đó là lần đầu tiên chúng ta có công nghệ. Và đó là thời điểm mà chúng ta có những loại sinh vật khác không còn tồn tại nữa. Có rất nhiều điều về nó hấp dẫn tôi. Vì vậy, vâng, tôi là một mọt sách sâu sắc cho nó.

Sau khi phát triển bộ phim Atlantis ban đầu tại Universal, hãng phim đã quay lại trả lại dự án cho Trevorrow và Skydance đã chớp lấy cơ hội để chộp lấy nó. Kịch bản trước được viết bởi Dante Harper (Người ngoài hành tinh: Giao ước), dựa trên câu chuyện mà Trevorrow đồng sáng tác với Matt Charman (cầu gián điệp). Charmaine DeGraté và Trevorrow có “nhận thức lại” dự án, nhưng nó vẫn sẽ xoay quanh nền văn minh thần thoại. Charmaine DeGraté được biết đến nhiều nhất với công việc của cô ấy trên 100Nhà Rồng. Cô ấy cũng chuẩn bị viết và đồng điều hành sản xuất bộ phim sắp tới của Leslye Headland. Chiến tranh giữa các vì sao loạt, người giúp việc.

Bộ phim cuối cùng của Colin Trevorrow là Thế giới kỷ Jura: Thống trịhiện đã có trên 4K Ultra HD.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *