Bộ phim định hướng thứ tư của đạo diễn Mohanlal và Jeethu Joseph ‘Ram’ có thể có cốt truyện tương tự như Shah Rukh Khan Diễn viên chính ‘Pathaan’. Thông tin chi tiết bên trong!

Rate this post

Nam diễn viên Mohanlal chuẩn bị tái hợp với đạo diễn ‘Drishyam’ Jeethu Joseph cho bộ phim ‘Ram’ định hướng ‘Malayalam’ sắp tới của anh ấy. Gần đây, một số điểm tương đồng giữa phim của Joseph và ‘Pathaan’ của Shah Rukh Khan đã xuất hiện trực tuyến sau khi cốt truyện của dự án sắp tới ‘Ram’ của họ bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Cốt truyện của bộ phim đã bị rò rỉ trên mạng xã hội bởi một người dùng Twitter có tên ‘AB George’.

“Bộ phim tập trung vào nỗ lực của RAW nhằm truy tìm một đặc vụ và cựu điệp viên của tổ chức. Ram Mohan, kẻ lừa đảo và biến mất. Quân đội cần khả năng tinh thần và thể chất của anh ấy để đối phó với Bael, một nhóm khủng bố sở hữu vũ khí hạt nhân có khả năng hủy diệt cả một quốc gia,” người dùng đã tweet.

Cũng đọc:

Kangana Ranaut và Mohanlal có thể đóng vai chính trong ‘One Nation’ của các đạo diễn từng đoạt giải thưởng quốc gia. Thông tin chi tiết bên trong!

Tuy nhiên, sau khi bài đăng về bộ phim sắp ra mắt của Mohanlal được lan truyền rộng rãi, một số người dùng Twitter bắt đầu so sánh nó với cốt truyện của bộ phim ăn khách gần đây nhất của Bollywood, “Pathaan”, trong đó Shah Rukh đóng vai một sĩ quan RAW chạy trốn sang nơi lưu vong.

Bất chấp mối liên hệ này, một số người bình luận đã ủng hộ “Ram” bằng cách nhấn mạnh mức độ phổ biến của các chủ đề tương tự trong các bộ phim gián điệp. Một người dùng twitter đã viết, “Đối với một số người cho rằng cốt truyện của Pathaan giống với các bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi khác, điều đó không thực sự quan trọng miễn là cách thực hiện mới mẻ và hiệu quả.”

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *