Bộ phim Five Nights At Freddy’s cuối cùng cũng bắt đầu quay với hình ảnh của BTS

Rate this post

Jason Blum đã chính thức xác nhận bộ phim Five Nights at Freddy’s đã khởi quay, đồng thời đăng tải một bức ảnh hậu trường lên Twitter.


Các Năm đêm tại Freddy’s bộ phim cuối cùng đã bắt đầu quay sau một thời gian dài phát triển lấp lửng. Một thương hiệu kinh dị lớn hiện nay, Năm đêm tại Freddy’s lần đầu tiên bắt đầu dưới dạng một trò chơi điện tử do Scott Cawthon tạo ra vào năm 2014. Trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình vì đã mang đến một điều gì đó mới mẻ cho thể loại trò chơi điện tử kinh dị và sẽ tiếp tục tạo ra tám trò chơi tiếp theo cùng hàng chục phần phụ. Các Năm đêm tại Freddy’s nhượng quyền thương mại đã tiếp tục mở rộng nhanh chóng kể từ khi trò chơi đầu tiên được phát hành và hiện bao gồm một số bộ sách, truyện tranh, trò chơi trên bàn cờ và hàng hóa. Vào tháng 7 năm 2015, lần đầu tiên có thông báo rằng có kế hoạch tạo ra một Năm đêm tại Freddy’s phim, với Blumhouse Productions tuyên bố tham gia vào năm 2018.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Sau một thời gian phát triển kéo dài nhiều năm, Năm đêm tại Freddy’s phim đã chính thức khởi quay, hình ảnh hậu trường được đăng lên Jason Blumtài khoản Twitter của. Kiểm tra bài đăng dưới đây:

Hình ảnh, được chú thích đơn giản “Ngày 1 #FNAF,” hiển thị một số màn hình hiển thị cảnh quay của máy quay về một tấm ván nhỏ đọc tiêu đề làm việc của bộ phim, Cupcake xấu. Trên một trong các màn hình, một nhân vật hành động của Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninhnhân vật phản diện của Vanny có thể được nhìn thấy.

Liên quan: Bản cập nhật phim Five Nights At Freddy’s chứng minh rằng nó sẽ đáng để chờ đợi


Tất cả những gì chúng ta biết về bộ phim Five Nights at Freddy’s

Cách kết thúc vi phạm an ninh FNAF thiết lập phần tiếp theo William Afton Freddy Fazbear

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu bộ phim sẽ theo cốt truyện của bất kỳ Năm đêm tại Freddy’s trò chơi nói riêng, kịch bản và tiền đề của bộ phim đã thay đổi nhiều lần kể từ khi được công bố vào năm 2015. Vào tháng 1 năm 2017, sau hai năm phát triển, Cawthon tuyên bố rằng quá trình sản xuất là “trở lại hình vuông một” sau những thất bại và khó khăn trong ngành công nghiệp điện ảnh. Sau khi Blumhouse ký hợp đồng vào năm 2018, bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020 đầy hy vọng. Tuy nhiên, sau đó vào tháng 8 năm 2018, Cawthon thông báo rằng kịch bản đã bị loại bỏ hoàn toàn. Năm đêm tại Freddy’s phần lớn im lặng trong suốt đại dịch và chỉ đến năm 2022, các bản cập nhật mới bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn.

Vào tháng 8 năm 2022, Blum đã đăng các đoạn giới thiệu từ Cửa hàng sinh vật của Jim Henson, công ty đã thiết lập để xây dựng hoạt hình điện tử của bộ phim. Vào tháng 12, có thông báo rằng Matthew Lillard và Josh Hutcherson đã được chọn vào những vai không xác định. Có thông tin cho rằng Lillard sẽ đóng vai William Afton, nhân vật phản diện chính của Năm đêm tại Freddy’s trò chơi, trong khi Hutcherson sẽ đóng vai Mike Schmidt, nhân viên bảo vệ qua đêm mà người chơi đảm nhận vai trò trong trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về những vai diễn này.

Kể từ khi Blum phát hành hình ảnh hậu trường đầu tiên về Năm đêm tại Freddy’scó vẻ như tiêu đề làm việc Cupcake xấu có thể liên quan đến bánh nướng nhỏ của Chica, xuất hiện trong ba trò chơi. Một câu hỏi khác là liệu nhân vật hành động Vanny đứng trên màn hình có thể là một gợi ý cho nhân vật của Vanessa xuất hiện trong phim hay nhân vật đằng sau tấm ván nhỏ trên màn hình có thể là Lillard’s Afton. Mặc dù vẫn còn rất nhiều câu hỏi xung quanh sắp tới Năm đêm tại Freddy’s bộ phim, ít nhất là dự án cuối cùng cũng có chuyển động về phía trước sau nhiều năm trong địa ngục phát triển.

Tiếp theo: Giải thích về ý tưởng phim của Freddy’s Five Nights At Cancelled

Nguồn: Jason Blum/Twitter

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *