Bộ phim kinh dị đáng sợ thích hợp bị cản trở bởi những mối quan tâm chính

Rate this post

Đánh giá SOUND OF SILENCE: Bộ phim kinh dị đáng sợ thích hợp bị cản trở bởi những mối quan tâm chính

Emma trở về Ý sau một sự cố trong ngôi nhà của gia đình cô khiến cha mẹ cô bị thương nặng. Một mình trong nhà, Emma phát hiện ra một chiếc radio bị ma ám và liên lạc với ác quỷ đang ám ảnh nó. Bây giờ cô ấy phải khám phá bí mật đen tối đằng sau lời nguyền của đài phát thanh nếu cô ấy sẽ sống sót qua đêm.

âm thanh của sự im lặng đang xây dựng ý tưởng trong một bộ phim ngắn cùng tên vào năm 2020 do Alessandro Antonaci, Stefano Mandalà và Daniel Lascar, được gọi chung là Giám đốc T3, thực hiện. Chúng tôi sẽ đề cập đến chúng T3 tại đây.

Âm thanh được nghe thấy trong phần mở đầu của bộ phim nói về ‘ba đạo diễn’, những người thích ‘quay phim của họ như đóng kịch trên sân khấu’. Người ta chỉ có thể cho rằng các đạo diễn đang nói về chính họ và thông báo cho khán giả về những gì họ có thể mong đợi trong cách tiếp cận quay phim của họ.

Chúng tôi đánh giá cao những cảnh quay tĩnh đóng khung từng cảnh quay và hạn chế chuyển động chủ yếu ở chính các linh hồn. Mặc dù chúng tôi chỉ đơn thuần là những người quan sát câu chuyện đáng sợ này, nhưng điều này vẫn mang lại cảm giác bị mắc kẹt, không thể thoát ra khỏi con đường của linh hồn giận dữ khi nó lao về phía bạn.

Máy ảnh không phải lúc nào cũng tĩnh, T3 chọn các chuyển động xoay, cuộn dọc và nghiêng từ một điểm cố định một cách sắc nét và nhanh chóng. Các cuộn và nghiêng phục vụ mục đích riêng của chúng mà chúng tôi sẽ để bạn khám phá khi xem âm thanh của sự im lặng. Các chảo củng cố cảm giác bị mắc kẹt ở một vị trí chỉ có thể quay đầu và nhìn về hướng, hoặc hành động đánh lạc hướng mà T3 sử dụng trong quá trình thiết lập.

Chúng tôi thích giao diện của bộ phim của họ, với một bảng màu lạnh, giống như màu đá phiến. Nó giúp xác định rằng thế giới của bộ phim này là thế giới thường xuyên có các linh hồn sinh sống vì chúng không quá nổi bật mà hòa vào môi trường xung quanh khi chúng xuất hiện.

âm thanh của sự im lặng đủ đáng sợ mà lẽ ra phải có ngay ở đó cùng với những tác phẩm nổi bật khác trong thể loại phụ đồ vật bị ma ám. Nó được thực hiện với một cuộc hành quyết gợi nhớ đến điện ảnh kinh dị châu Á; Rốt cuộc họ là những nhà lãnh đạo thế giới. Tuy nhiên, diễn xuất chết tiệt và quá nhiều thời gian giữa các tình tiết đã đặt Sound of Silence vào một tình huống nguy hiểm.

Đó có phải là diễn xuất tệ khi nó rõ ràng là “diễn xuất”? Chúng tôi không biết liệu đây có phải là trường hợp không vì T3 đã quyết định quay phim của họ bằng tiếng Anh. Nhưng nó đặt ra câu hỏi, liệu nó có tốt hơn bằng tiếng Ý bản địa của nó không? Phần mở đầu thô sơ chỉ là sự khởi đầu. Nguồn năng lượng lẽ ra đã giúp Emma khám phá ra lịch sử đằng sau chiếc đài bị nguyền rủa lại bị cản trở phần lớn là do “hành động”. Sự đơn giản trong cách giao hàng của hầu hết mọi người liên tục đe dọa đưa chúng ta ra khỏi những khoảnh khắc quan trọng trong phim..

Chỉ có một Mike Flangan. Chúng ta có ý gì? Khi chúng ta suy ngẫm về những khoảnh khắc yên tĩnh kéo dài (không có ý định chơi chữ) trong âm thanh của sự im lặng chúng tôi không thể không tự hỏi liệu T3 có đang cố gắng mô phỏng cùng tâm trạng và bầu không khí mà một đạo diễn như Flanagan đã được biết đến hay không. Nó không phải lúc nào cũng hoạt động ở đây và thường sẽ dẫn đến những khoảnh khắc mất kiên nhẫn vì sợ hãi khi chờ đợi phần tiếp theo.

Nhiều kết thúc sai lầm dẫn đến lời đề nghị rõ ràng từ các đạo diễn để tiếp tục khám phá thế giới của những đồ vật bị ma ám. Sự thất vọng về việc không biết bao giờ bộ phim này sẽ kết thúc nhường chỗ cho chúng ta vì một lần nữa hóa ra T3 lại có thêm một bối cảnh tuyệt vời và đáng sợ để mang đến cho chúng ta. Chúng tôi cảm thấy rằng nếu T3 dốc toàn lực trong các bộ phim kinh dị trong tương lai, hãy tập trung vào việc nghiêng quy mô về các tác phẩm có bối cảnh hơn thì họ có thể tìm thấy khán giả dễ tiếp thu hơn trong giới kinh dị toàn cầu.

Nghĩ về những bộ phim kinh dị hay của Thái Lan Một mìnhmàn trập từ Banjong Pisanthanakun và Parkpoom Wongpoom, hoặc phim của Joko Anwar của Indonesia nữa. Đây là những bộ phim và tác phẩm điện ảnh đã và đang chứa đầy những nỗi sợ hãi. Khi nghĩ về những bộ phim tồn tại chỉ để dọa bạn chết khiếp thì đây là những tiêu chuẩn. Âm thanh của sự im lặng thực hiện nhiều điều bắt chước bối cảnh trong những bộ phim hay như thế. Đáng buồn thay, có những thứ khác cuối cùng lại lấy đi hiệu quả tổng thể của trải nghiệm này.

Vì vậy, chúng tôi có nó, một chút hỗn hợp và kết quả là một bộ phim ngắn. Những khoảnh khắc đáng sợ thực sự đáng sợ và đạt được mục đích của họ. Tuy nhiên, hiệu ứng tổng thể bị giảm đi do diễn xuất cứng nhắc và thời gian chờ đợi lâu giữa mỗi phần cố định. Chúng ta có lẽ dễ tha thứ hơn âm thanh của sự im lặng so với một số người đương thời của chúng tôi sẽ được. Khi tìm kiếm những giá trị trong bộ phim này, có một số điều cần được ghi nhận.

âm thanh của sự im lặng có sẵn trên VOD và Kỹ thuật số vào ngày 9 tháng 3 từ XYZ Films.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *