Bộ phim sắp tới của Vijay với Lokesh Kanagaraj có tựa đề ‘Leo- Bloody Sweet’. Thông tin chi tiết bên trong!

Rate this post

Những ngày vừa qua, những thông tin liên tiếp về bộ phim sắp tới của nam diễn viên Vijay với nhà làm phim Lokesh Kanagaraj có tựa đề tạm thời là ‘Thalapathy 67’ khiến người hâm mộ của anh ngất ngây. Leo, với khẩu hiệu “Bloody Sweet,” là tên của bộ phim và đội ngũ sản xuất hiện đang quay phim ở Kashmir. Phim sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2023 bằng tiếng Tamil, Hindi, Telugu và Kannada.

Một nhóm đàn ông đi ô tô đang áp sát nhà của Vijay trong khi anh ấy làm sô cô la ở một bên và kiếm ở bên kia trong đoạn trailer dài gần ba phút. Có vẻ như bộ phim là một cuộc phiêu lưu hành động giải trí với rất nhiều khúc ngoặt. Quảng cáo khá giống với quảng cáo của Lokesh Kanagaraj được tạo cho bộ phim ‘Vikram’ do Kamal Haasan đóng vai chính. Tuy nhiên, dựa trên ý tưởng tương tự, có thể suy ra rằng đoạn quảng cáo chỉ đơn thuần là một đoạn teaser cho bộ phim và không thể đoán trước được nhiều hình ảnh này trong phim.

Điều thú vị là đoạn giới thiệu giữ lại thông tin về vị trí của bộ phim trong Vũ trụ Điện ảnh (LCU) của đạo diễn Lokesh. Mặc dù Geroge Maryan từ ‘Kaithi’ và Vasanthi từ ‘Vikram’ đều có mặt trong dàn diễn viên, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có xác nhận chính thức. Điều này gợi ý rằng bộ phim có thể là một phần của ‘LCU’. ‘Leo- Bloody Sweet’ có sự tham gia của Vijay, Trisha, Sanjay Dutt, Priya Anand, Sandy, Gautham Vasudev Menon, Mansoor Ali Khan, Mysskin, Mathew Thomas và Arjun Sarja. Âm nhạc của bộ phim, bắt đầu quay vào ngày 2 tháng 1, được sáng tác bởi Anirudh Ravichander.

Cũng đọc:

Cuộc đụng độ phòng vé Tamil: Vijay’s Varisu vượt mốc 220 Cr trên toàn thế giới, Thunivu thiết lập kỷ lục ở Tamilnadu!

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *