Bộ Quantumania’ được làm hoàn toàn từ một thành phần kinh tởm

Rate this post

người kiến ​​và lượng tử ong bắp cày

thông qua Marvel Studios

Đôi khi, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với một số chuyện vớ vẩn khi đi làm, và điều đó chưa bao giờ đúng hơn thế đối với Paul Rudd so với khi anh ấy quay phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Trong Vương quốc lượng tử, khi Scott, Cassie và Kang đang trải nghiệm thế giới mới hoàn toàn kỳ lạ này, Rudd nói về nó như thể nó hoàn toàn thực tế. Các tòa nhà, bụi bẩn và một bầu không khí hoàn toàn mới để khám phá đã được khám phá, cho đến khi ai đó nhận ra lý do tại sao nhà thiết kế trường quay lại có được một thỏa thuận tốt như vậy trên mặt đất mà họ đã mua để quay phim. Nó hoàn toàn không phải là bụi bẩn, mà là thứ gì đó thô thiển khủng khiếp phun ra từ mông của một con bò. Mọi người phải thay ủng và tất nhiên, “bẩn” phải được đổi trong phần còn lại của cảnh quay.

Tất nhiên, mới hơn là trong từ phân. Ít nhất, dù sao thì nó cũng giống như vậy.

Hollywood là một ngành công nghiệp lớn của khói và gương. Bước ra sau bức màn và nó trở thành một thế giới mới của dây rối, đồ dùng và đủ thứ để biến giấc mơ thành hiện thực. Lẽ ra không ai phải ngạc nhiên trước vô số phân được rải khắp sàn nhà một cách vui vẻ.

Một người hâm mộ có những trò đùa, nhưng để bảo vệ Rudd, anh ấy chưa bao giờ bước vào đó tồi tệ như vậy, ngay cả khi bản thân anh ấy nghĩ như vậy.

Có vấn đề gì khi bộ phim đạt được thỏa thuận thực sự tốt về “bẩn”? Luôn kiểm tra sản phẩm! Và như Rudd nói, nó có thể chỉ phản ánh quá trình làm phim nói chung. Trên thực tế, điều đó không đúng vì bộ phim hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim hoành tráng nhất của Marvel trong năm nay khi nó ra mắt sau chưa đầy hai tuần nữa.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *