Bộ sản phẩm Key Radiance Care phối hợp với họa sĩ người Pháp

Rate this post

Sau 40 năm thành lập, Clé de Peau Beauté đã có những thành tựu nhất định trong làng làm đẹp thế giới. Để kỷ niệm sự kiện này. Clé de Peau Beauté đã hợp tác với bộ đôi nghệ sĩ đến từ Pháp để cho ra mắt phiên bản mới của Key Radiance Care, đây cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng. Hãy cùng ELLE chờ đợi dòng sản phẩm mới này nhé!

Dòng Key Radiance Care được ra mắt vào năm 2019 như một dòng chăm sóc da hàng ngày quan trọng của Clé de Peau Beauté, nhằm mục đích nâng cao sự thông minh của làn da. Công thức với các thành phần độc quyền, Skin-Empowering Illuminator – một phức hợp giúp thúc đẩy làn da rạng rỡ, mỗi bước của chế độ chăm sóc da góp phần vào hiệu quả của toàn bộ chu trình chăm sóc da. Thành quả của 40 năm nghiên cứu được cô đọng và đưa vào thói quen chăm sóc da hàng ngày để đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong làn da. Hỗ trợ dưỡng ẩm cho da. Nâng tầm vẻ ngoài của bạn mỗi ngày.

Clé de Peau Beauté

Phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm

Đánh dấu kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Clé de Peau Beauté, chúng tôi tự hào giới thiệu phiên bản giới hạn đặc biệt của dòng sản phẩm Key Radiance Care. Được thiết kế và tạo ra bởi bộ đôi nghệ sĩ đến từ Pháp, Kerascoet. Các thiết kế của 2 nghệ sĩ Marie Pommepuy và Sébanstien Cosset mang đậm nét nữ tính nhưng không kém phần tinh tế. Mỗi nét vẽ sử dụng hình ảnh hoa lá, ngọn cây và những đường cong uốn lượn tượng trưng cho các thành phần bên trong và những lợi ích mà chúng mang lại, để khắc họa sự rạng rỡ dần được khuếch đại. qua từng bước chăm sóc da.

Key Radiance Care: Ra mắt vào năm 2019 như một dòng chăm sóc da hàng ngày quan trọng của Clé de Peau Beauté, nhằm mục đích nâng cao sự thông minh của làn da.

Key Radiance Care: Ra mắt vào năm 2019 như một dòng chăm sóc da hàng ngày quan trọng của Clé de Peau Beauté, nhằm mục đích nâng cao sự thông minh của làn da.

Clé de Peau Beauté

Bộ đôi tác giả Kerascoet bắt đầu từ năm 2002 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả quốc tế qua các tác phẩm truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa đoạt giải thưởng của họ. Nghệ thuật của họ, với triết lý mang lại sức sống cho các tác phẩm của họ thông qua nét mực, màu sắc, áp dụng công nghệ kỹ thuật số của thời đại, đã khắc họa vô số hoạt động. cũng như tạo các chiến dịch độc đáo cho khách hàng của họ ở các quốc gia khác nhau.

Lịch sử của Clé de Peau Beauté cho Công nghệ Tế bào Da

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi không ngừng tìm kiếm cội nguồn để mang lại làn da sáng bóng. Với sự kết hợp của các nghiên cứu và thành tựu được công nhận trên toàn cầu, chúng tôi phát triển kiến ​​thức mới trong lĩnh vực làm đẹp. Tìm kiếm các thành phần cao cấp. Không ngừng nâng cao trí tuệ trong sản phẩm để mang lại những hiệu quả đột phá nhất.

Năm 2011, sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về công nghệ Tế bào da, Clé de Peau Beauté kết luận rằng da có khả năng tiếp nhận và phản hồi thông tin, giống như bộ não của cơ thể. thân hình. Tiếp theo, các tế bào da cũng được phát hiện có khả năng tự nhận biết các yếu tố tốt hay xấu tác động lên chúng. Nó được gọi là Skin Intelligence – cùng với sự khám phá và phát triển – đã trở thành nền tảng cho tất cả những gì thương hiệu của chúng tôi sau này.

Năm 2022 đánh dấu 40 năm hoạt động nghiên cứu khoa học chuyên sâu và nghiêm túc của thương hiệu. 40 năm thành tựu to lớn được thể hiện qua công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.