Bộ sản phẩm spa và dòng chăm sóc tại nhà

Rate this post

Thứ Ba, ngày 05/07/2022 14:06 PM (GMT + 7)

Vừa qua, tại Bình Dương, Tập đoàn Halora đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới – Ngày hội trẻ hóa da và Lễ ký kết hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng.


Thương hiệu Halora ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới: Bộ sản phẩm Spa và dòng chăm sóc tại nhà - 1

Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên (áo đen) và bà Nguyễn Thanh Vân cùng các giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm đánh dấu sự kiện ra mắt thành công sản phẩm mới của Tập đoàn Halora.

Sự kiện trên được Halora Group tổ chức vô cùng hoành tráng và công phu. Tham gia buổi lễ này có sự góp mặt của BCH Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; Bác sĩ Lã Văn Khoa – Giám đốc Bệnh viện Nhân Hân; Giảng viên Hà Nội – Bắc Ninh…

Với hợp đồng đào tạo với Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng, Halora Group mở ra cơ hội đào tạo nghề làm đẹp cho nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Theo một số sinh viên, họ sẽ được “bắt tay” và tạo cơ hội để mở ra con đường thành công. Sau khi tốt nghiệp, họ cũng sẽ nhận được các chứng chỉ phù hợp cho công việc sau này.

Thương hiệu Halora ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới: Bộ sản phẩm spa và dòng chăm sóc tại nhà - 2

Bà Nguyễn Thanh Vân – Tổng Giám đốc Halora Group

Xuất hiện trong buổi lễ trên còn có sự giới thiệu của các Giám đốc Kinh doanh Mỹ phẩm Hamela. Nhân dịp này, bà Nguyễn Thanh Vân, Tổng Giám đốc Halora Group cũng đã tặng nhiều nhẫn vàng 9999 cho các cán bộ cấp cao để tri ân sự đóng góp to lớn của mọi người.

Đặc biệt, Tập đoàn Halora đã giới thiệu đến khách hàng hai bộ sản phẩm mới nhất của mình: một kỹ thuật spa và một dòng chăm sóc tại nhà. Trong đó, kỹ thuật spa có 3 công dụng chính: như điều trị nám; các quy trình nâng cao độ xốp và nếp nhăn. Đặc biệt, bộ kỹ thuật này không xâm lấn, không phẫu thuật, rủi ro thẩm mỹ là 0%.

Thương hiệu Halora ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới: Bộ sản phẩm spa và dòng chăm sóc tại nhà - 3

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành và doanh nhân tham dự

Ngoài ra, Halora Group còn giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà, an toàn, lành tính với mọi loại da, kể cả da dầu mụn. Dòng sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những chị em có làn da xỉn màu, thâm nám, kém đàn hồi, nhiều nếp nhăn. Chỉ sau 1 lần sử dụng, làn da của mọi người sẽ căng mịn, săn chắc và cải thiện nếp nhăn.

Thương hiệu Halora ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới: Bộ sản phẩm Spa và dòng chăm sóc tại nhà - 4

Thương hiệu Halora ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới: Bộ sản phẩm spa và dòng chăm sóc tại nhà - 5

Hai bộ mỹ phẩm mới vừa được Halora Group ra mắt

Phát biểu tại lễ ra mắt, Tổng Giám đốc Halora Cosmetics cho biết: “Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ gần 10 năm và có nhiều thành tích trên thị trường. Thấu hiểu nỗi lo của chị em khi nhan sắc dần bước vào tuổi trung niên, các chuyên gia hàng đầu của phòng nghiên cứu mỹ phẩm Hamela đã sáng tạo ra công thức hiện đại giúp ‘làm đầy, săn chắc da, chống lão hóa’, hiệu quả và an toàn cho mọi loại da.

Thương hiệu Halora ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới: Bộ sản phẩm spa và dòng chăm sóc tại nhà - 6

Với thành phần dinh dưỡng độc quyền, các sản phẩm của Hamela đều được chiết xuất từ ​​thiên nhiên, thân thiện với cơ thể.

Thương hiệu Halora ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới: Bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà và Spa - 7

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Hà và Bà Nguyễn Thanh Vân ký kết hợp tác.

Có thể nói, sự kiện ra mắt 2 dòng sản phẩm mới nói trên và lễ ký kết hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng đã đánh dấu một cột mốc phát triển mới của Halora Group. Hy vọng dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Vân, công ty sẽ ngày càng phát triển với sứ mệnh nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Nguồn: http: //danviet.vn/thuong-hieu-halora-ra-mat-san-pham-cham-soc-da-moi-bo-san-pham-spa-va-dong-duo …

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.