Bộ sê-ri HBO Max đã kéo cho Roku & Tubi

Rate this postHBO

Các kế hoạch của Warner Bros. Discovery cho các loạt phim và phim khác nhau được lấy từ dịch vụ HBO Max – bao gồm “Westworld,” “Raised by Wolves,” “The Nevers,” “F-Boy Island” và “Say Yes to the Dress” – hiện đã trở thành tâm điểm.

Hạn chót báo cáo rằng các thỏa thuận đã được thực hiện với Roku và Tubi để ra mắt các kênh có thương hiệu trong năm nay trên cả hai dịch vụ – mang lại tổng cộng hơn 2.000 giờ chương trình cho mỗi dịch vụ.

Các chương trình đã bị hủy bỏ vào tháng 12 năm ngoái trong bối cảnh đánh giá tài chính về danh mục đầu tư của HBO và các biện pháp cắt giảm chi phí sau sáp nhập mạnh mẽ của Giám đốc điều hành Warner Bros. Discovery, David Zaslav.

Vào thời điểm đó, dự kiến ​​nội dung được kéo cuối cùng sẽ được phân phối qua các dịch vụ kênh NHANH CHÓNG (hay còn gọi là nền tảng AVOD), đây chính xác là những gì đã xảy ra.

Sau các thỏa thuận, tất cả các chương trình khác nhau sẽ tham gia Kênh Roku vào mùa xuân thông qua các kênh mang thương hiệu Warner Bros. Trong khi đó, Tubi sẽ ra mắt 14 kênh mang thương hiệu WB và 225 tựa phim trên nền tảng của nó.

Cả hai thỏa thuận đều dành cho cùng một bộ nội dung và kết hợp hàng trăm phim truyền hình và phim từ HBO, HBO Max, Discovery Channel, HGTV, Food Network, TLC, Warner Bros. Pictures và Warner Bros.
bài báo trướcAMPAS phản hồi tranh cãi về Riseborough
Bài viết tiếp theoDCU mới sẽ khác với Marvel như thế nào

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *