BOCCHI ĐÁ! Manga đạt được cú hích về anime với 2 triệu bản in

Rate this post

BOCCHI ĐÁ! Manga đạt được cú hích về anime với 2 triệu bản in

bocchi đá!

Mùa thu năm 2022 BOCCHI ĐÁ! anime là một thành công về mặt thương mại và phê bình, và do đó, nguồn tài liệu manga của nó đang chứng kiến ​​​​những tác động của thành công. Bộ truyện tranh bốn khung của Aki Hamaji chạy trong các trang của Truyện tranh Thời gian Kirara tạp chí, và theo tài khoản Twitter chính thức của ấn phẩm hiện đã có hơn hai triệu bản được lưu hành.

Ngoài việc chào hàng các con số, Twitter chính thức đã thông báo rằng tất cả các tập truyện tranh gốc sẽ được tái bản, mang đến cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội nhặt chúng lên và tự thưởng thức. Dòng tweet bên dưới có nội dung: “Tất cả là nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ chúng tôi.”

Crunchyroll phát trực tuyến BOCCHI ĐÁ! anime và mô tả nó như vậy:

Hitori Gotoh, “Bocchi-chan,” là một cô gái sống nội tâm và nhút nhát với mọi người đến nỗi cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “Ah…” Trong những năm cấp hai, cô ấy bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một ban nhạc vì cô ấy nghĩ đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô ấy cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn nên cuối cùng cô ấy đã tự mình luyện tập guitar sáu tiếng mỗi ngày. Sau khi trở thành một tay chơi ghi-ta điêu luyện, cô ấy đã tải các video quay cảnh mình chơi ghi-ta lên internet với tên “Người hùng ghi-ta” và mơ ước được biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường mình. Nhưng cô ấy không những không thể tìm thấy bất kỳ người bạn nào trong nhóm, trước khi cô ấy biết điều đó, cô ấy đã học cấp ba và vẫn chưa thể kết bạn! Cô ấy đã thực sự gần như trở thành một người khép kín, nhưng một ngày nọ, Nijika Ijichi, tay trống của Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống hàng ngày của cô bắt đầu thay đổi từng chút một…

Nguồn: Twitter chính thức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *