Bofuri Season 2 Tập 11 và 12 sẽ phát sóng vào tháng tới

Rate this post

Các Bofuri: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình Tài khoản Twitter đã thông báo rằng tập 11 và 12 của mùa thứ hai sẽ lần lượt ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5 và 12 tháng 4.

Anime đã bị hoãn chiếu đến tập thứ bảy, kết thúc phát sóng vào ngày 8 tháng 3 thay vì ngày 22 tháng 2. Vào thời điểm đó, chỉ có kế hoạch phát sóng sửa đổi cho các tập từ 7 đến 10 được tiết lộ.

Bofuri: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Phần 2 đã được công chiếu vào ngày 11 tháng 1. Anime ban đầu được công bố với ngày phát hành năm 2022. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2020 với 12 tập.

Anime được chuyển thể từ bộ light novel được viết bởi Yuumikan và minh họa bằng đồng tiềnbắt đầu vào năm 2017 và có 15 tập tính đến tháng 1 năm 2023. Bộ truyện được xuất bản dưới nhãn Kadokawa Books.

Yen Press mô tả tập đầu tiên như sau:

LÀ BOSS CUỐI CÙNG CỦA TRÒ CHƠI?! Mặc dù không chơi nhiều game MMO, nhưng Maple có tài năng bẩm sinh hoặc may mắn không thể tưởng tượng được, bởi vì bằng cách đổ mọi điểm chỉ số cuối cùng mà cô ấy có vào Vitality, cô ấy đã tạo ra một nhân vật không thể bị tổn thương! Cho dù đó là đòn tấn công vật lý hay phép thuật hay hiệu ứng trạng thái, không có gì gây ra mối đe dọa thực sự. Ngay lập tức, tin tức lan truyền khắp máy chủ về kẻ khủng bố đáng yêu không thể bị đánh bại. Mặc dù Maple có thể chỉ đang vui vẻ, nhưng cấu trúc bị hỏng của cô ấy chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý bất ngờ…

Giống như mùa đầu tiên, các nhân viên bao gồm Shin Oonuma với tư cách là giám đốc, Fumihiko Shimo với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Kazuya Hirata với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, và Tarou Masuda với tư cách là nhà soạn nhạc. LIÊN KẾT BẠC lại là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Kaede Hondo với tư cách là nhân vật chính Maple, Ruriko Noguchi như Sally, Saori Hayami với tư cách là Kasumi, Satomi Arai như Kanade, Noriaki Sugiyama như Kuromu, satomi sato như Iz, thức ăn kakuma như Mai, và Nanaka Suwa như Yui.

bofuri ban đầu là một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2016. Một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Jirou Oimoto bắt đầu vào năm 2018.


Nguồn: @bofuri_anime

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *