Brad Pitt ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da trung tính về giới tính

Rate this post

Theo trang web của công ty, “Le Domaine”, đây là dòng sản phẩm tìm cách làm chậm lão hóa da cho tất cả mọi người – không phân biệt giới tính hay loại da.

“Tôi không muốn già đi”, Brad Pitt nói với Vogue trong một cuộc phỏng vấn được công bố gần đây: “Đó là một khái niệm mà chúng tôi không thể loại bỏ, và tôi muốn thấy văn hóa của chúng ta tiếp nhận nó nhiều hơn một chút, hãy nói về nó trong các điều khoản đó ”.

Ông nói thêm rằng, trong khi ý tưởng chống lão hóa là “lố bịch” và là “câu chuyện cổ tích”, thì “điều thực sự là điều trị làn da của bạn một cách khỏe mạnh”.

Các sản phẩm có giá từ $ 80 đến $ 385, có hai thành phần hoạt tính độc quyền được làm từ sự kết hợp của cùi quả lựu và hạt nho Syrah (một loại nho có vỏ sẫm màu, có hương vị đậm đà với hương thơm nồng nàn). được trồng ở những sườn đồi đầy nắng của Côtes du Rhône – một làng sản xuất rượu vang nổi tiếng của vùng Rhône nước Pháp), có lợi cho hệ vi sinh vật của da vì đặc tính chống oxy hóa, chống phá hủy collagen …

Ý tưởng cho dòng sản phẩm chăm sóc da này đến từ điền trang Château Miraval, một lâu đài và vườn nho nằm ở làng Correns, vùng Provence, miền Nam nước Pháp. Nó thuộc sở hữu chung của Brad Pitt và Angelina Jolie. Khu bất động sản Chateau Miraval cũng là nơi cặp đôi kết hôn vào năm 2014, trước sự chứng kiến ​​của các con nuôi và con ruột của họ. Tuy nhiên, giờ đây, vườn nho nổi tiếng này đang là tâm điểm của cuộc chiến pháp lý giữa Brad Pitt và vợ cũ, Angelina Jolie. Đầu năm 2022, Brad Pitt đệ đơn kiện vợ cũ Angelina Jolie vì đã bán cổ phần của cô trong bất động sản Chateau Miraval cho doanh nhân người Nga Yuri Shefler – chủ một nhà sản xuất rượu mạnh có trụ sở tại Luxembourg. Bởi vì cặp đôi mặn nồng đã thỏa thuận rằng họ sẽ không bán cổ phần của mảnh đất, nếu không có sự đồng ý của người kia.

Dòng chăm sóc da tập trung vào “vẻ đẹp xanh”, bởi các sản phẩm tái tạo, vật liệu đóng gói cao cấp và công thức từ 96% đến 99% có nguồn gốc tự nhiên. Nó thân thiện với người ăn chay và không bao gồm các thành phần “gây tranh cãi về môi trường”, trang web của công ty cho biết.

“Ở lại đây – tại Château Miraval – đã mở ra rất nhiều ý tưởng mà trước đây tôi thường không cân nhắc đến. Và một phần quan trọng của nó là tính bền vững, điều thực sự quan trọng đối với bất động sản ở đây và quan trọng đối với tôi,” Brad Pitt nói với Vogue.

Trước đó, Brad Pitt đã ra mắt công chúng với tư cách là một nhà điêu khắc với 9 tác phẩm, trong một cuộc triển lãm chung với 2 nghệ sĩ khác tại Bảo tàng Nghệ thuật Sara Hildén ở Tampere, Phần Lan.

Brad Pitt tại Bảo tàng Nghệ thuật Sara Hildén ở Tampere, Phần Lan, 2022
Brad Pitt tại Bảo tàng Nghệ thuật Sara Hildén ở Tampere, Phần Lan

Tháng 8 năm ngoái, trong đợt quảng bá phim mới, Tàu cao tốc (đạo diễn David Leitch) tại Berlin, ở tuổi 58, Brad Pitt nổi bần bật trên thảm đỏ buổi ra mắt phim khi diện chiếc váy vải lanh màu nâu cà phê với đôi bốt cao, của nhà thiết kế Haans Nicholas Mott.

Brad Pitt mặc váy ra mắt phim Bullet Train, đọ sắc cùng các diễn viên nữ.
Brad Pitt mặc váy đến buổi ra mắt phim “Bullet Train”, cùng các diễn viên nữ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *