BTC, ETH gần như đã đi đến cuối thị trường gấu

Rate this postNhà phân tích hàng hóa cao cấp Mike McGlone của Bloomberg Intelligence gần đây đã viết rằng “tiền điện tử có thể sớm lấy lại lợi thế” khi ông thảo luận về Bitcoin và ETH trong một báo cáo được công bố trên Bloomberg vào ngày 3/11/2022. McGlone chỉ ra rằng sự biến động của hai đồng tiền hàng đầu đã giảm xuống mức thấp so với tài sản truyền thống.

BTC

Mike McGlone – Nhà phân tích tình báo của Bloomberg

“Bitcoin và ETH có thể đã chạm đáy”

Theo McGlone, các loại tiền điện tử hàng đầu như BTC và ETH có thể đã tìm thấy đáy về các khoản đầu tư rủi ro truyền thống. McGlone đã công bố quan điểm của mình về thị trường vào ngày 3 tháng 11 năm 2022 và lưu ý rằng ETH sẽ nằm trong phạm vi 1.000 đô la đến 2.000 đô la nhưng có thể vượt xa hiệu suất thị trường của Bitcoin.

“Bước vào thị trường phổ thông là trọng tâm của chúng tôi. Một khi cơn bão lắng xuống sau sự đảo chiều của một số tài sản rủi ro trong bối cảnh áp lực lạm phát, ETH có nhiều khả năng tiếp tục làm những gì nó đang làm và sẽ hoạt động tốt hơn. ”

McGlone đã quan tâm đến các đồng tiền hàng đầu BTC và ETH trong một thời gian dài. Vào tuần đầu tiên của tháng 10, chiến lược gia này nhấn mạnh cả hai sẽ “tốt hơn hầu hết các tài sản chính”. Chia sẻ triển vọng của mình vào cuối tháng 10, anh ấy lưu ý rằng BTC đang “bước vào giai đoạn không thể tránh khỏi của quá trình thâm nhập vào dòng chính.”

Ông nói thêm rằng thị trường tiền điện tử có thể gần chạm đáy vì các đồng tiền hàng đầu đã “đi hầu hết thị trường gấu” khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tập trung vào các tài sản khác như cổ phiếu ở Mỹ. nỗ lực ngăn chặn lạm phát ”. McGlone đã chỉ ra rằng BTC và ETH có ít biến động hơn đáng kể so với các tài sản truyền thống.

“Khối lượng BTC, ETH và Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy đã giảm xuống mức thấp so với hầu hết các tài sản khác”.

“Cú đánh lớn của Fed có thể xây dựng nền tảng cho kim loại quý ”.

Trong bài phân tích hàng hóa tháng 11 của mình, McGlone tin rằng vàng sẽ hoạt động tốt khi Fed quyết định thay đổi chính sách tiền tệ hạn chế mà nó đã thực hiện trong 5 tháng qua.

“Cú đánh của Fed có thể sẽ xây dựng nền tảng cho kim loại quý. Chu kỳ thắt chặt quyết liệt nhất của Fed trong khoảng 40 năm khó có thể dừng lại cho đến khi có điều gì đó phá vỡ, trong khi giá trái phiếu và hầu hết các loại tiền tệ so với đô la Mỹ giảm mạnh có thể báo hiệu trước khi cuộc chơi sắp kết thúc. “

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo News Bitcoin

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.