BTC HODLers có thể sẽ có một bất ngờ vào giữa tuần do những phát triển này

Rate this post

Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất thêm 0,75 điểm phần trăm lần thứ tư liên tiếp tính đến tuần trước. Điều này cho phép chứng khoán toàn cầu có một khoảng thời gian ngắn giảm nhẹ và dẫn đầu về tiền điện tử Bitcoin [BTC]đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhỏ về giá của nó.

______________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Bitcoin [BTC] cho 2023-24

______________________________________________________________________________________

Hơn nữa, Glassnode, trong một báo cáonhận thấy rằng đợt tăng giá gần đây nhất của king coin có thể là do “nhóm thuần tập HODLer không nhạy cảm với giá”. Những HODLer này tiếp tục giữ các khoản đầu tư của họ và “những người đầu tiên có nhu cầu tham gia lại hệ thống.”

Giữ lấy cuộc sống thân yêu

Glassnode đã đánh giá chỉ số Thay đổi vị trí ròng HODLer, theo dõi sự thay đổi trong 30 ngày về nguồn cung tiền xu HODLed hoặc bị mất (chuỗi không hoạt động nhất trên chuỗi). Nó phát hiện ra rằng “sự tích lũy tích cực” của nhóm người nắm giữ BTC này đã thúc đẩy số lượng các đồng tiền không hoạt động trên mạng.

Điều này dẫn đến mức cao mới mọi thời đại. Trước đó, HODLers đã mạnh tay bán lượng cổ phiếu nắm giữ của họ để kiếm lợi nhuận trong quá trình hình thành đỉnh chu kỳ.

Nguồn: Glassnode

Ngược lại, các đồng tiền nóng, là các đồng BTC được triển khai trong giao dịch hàng ngày, tiếp tục giảm, Glassnode nhận thấy. Theo nền tảng phân tích trên chuỗi,

“Nguồn cung dưới 6 tháng tuổi có sẵn trên thị trường vẫn ở quanh mức thấp lịch sử kể từ tháng 5 năm 2022 và tiếp tục giảm, tiếp tục nhắc lại mức HODLing cực đoan hiện có trên thị trường hiện tại.”

Nguồn: Glassnode

Một đánh giá về chỉ số Sóng HODL được thực hiện cho thấy nhóm HODLer BTC là “nhóm thống trị nhất mà họ từng có”. Chỉ số này được sử dụng để kiểm tra sự giàu có bằng USD được nắm giữ bởi các nhóm tuổi cụ thể. Glassnode nhận thấy rằng đối với các đồng BTC dưới ba tháng, tài sản USD được nắm giữ trong nhóm tuổi này ở mức thấp nhất mọi thời đại.

Mặt khác, đối với những người lớn hơn ba tháng, khối tài sản nắm giữ đạt mức ATH. Theo Glassnode, điều này cho thấy “sự từ chối mạnh mẽ của việc chi tiêu và bán hàng, bất chấp những thách thức dai dẳng trên thị trường vốn toàn cầu”.

Nguồn: Glassnode

Thêm thủ thuật lên tay áo của nó

Theo nhà phân tích CryptoQuant Bước đềuvài ngày qua đã được đánh dấu bằng sự sụt giảm liên tục về Dự trữ Bitcoin trên các Sở giao dịch. Trong giao dịch trong ngày vào ngày 7 tháng 11, một lượng lớn BTC đã di chuyển ra ngoài các sàn giao dịch đã biết.

Do đó, dẫn đến sự sụt giảm Dự trữ trao đổi từ 2.304.000 BTC xuống 2.265.000 BTC. Maatuun cho rằng “đây là một dấu hiệu hoàn toàn đáng kinh ngạc về sự tin tưởng vào mạng Bitcoin.”

Nguồn: CryptoQuant

Sự sụt giảm trong Dự trữ trao đổi BTC dẫn đến sự tăng trưởng giá lên trong dài hạn. Hơn nữa, cần lưu ý rằng các yếu tố vĩ mô bất lợi có thể góp phần làm giảm giá trong ngắn hạn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.