BTC phá vỡ $16k, điều gì tiếp theo?

Rate this post


Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 15.900 đô la. Phần dưới đây sẽ xem xét tình huống xấu nhất trong ngắn hạn, trước tâm lý bi quan đang bao trùm thị trường.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, vẫn không có dấu hiệu tích cực đáng tin cậy nào và tiền điện tử dường như đang có xu hướng thấp hơn. Vì thị trường hiện đang bị bao vây bởi nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn, nên khả năng suy giảm hơn nữa là không thể tránh khỏi.

Nếu Bitcoin tiếp tục giảm, mức hỗ trợ mạnh nhất là $14K, là giao điểm của hai đường hướng xuống (màu vàng) và đường hỗ trợ nằm ngang (màu xanh lục).

Tuy nhiên, nếu giá thoát khỏi mức hiện tại và vượt ra khỏi $18,5k, kịch bản tiêu cực sẽ bị vô hiệu. Nếu điều đó xảy ra, Bitcoin có thể bắt đầu một đợt tăng giá ngắn hạn.

  • Các mức hỗ trợ chính: $15,5K & $14K
  • Các mức kháng cự chính: $18,5K & $20,4K

btc-giam-giam

Các đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA20: $17,963
  • MA50: $19,008
  • MA100: $19,707
  • MA200: $22,332

biểu đồ 4 giờ

Tuần này, giá đã dao động bên trong tam giác (màu vàng) trên khung thời gian thấp hơn. Hai mức quan trọng ở đây là $17K và $15,6K. Như được hiển thị bằng màu đỏ và xanh lục, sự phá vỡ theo một trong hai hướng có thể xác định hướng di chuyển tiếp theo của xu hướng.

Về mặt kỹ thuật, mô hình này thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng trước đó. Do đó, nhiều khả năng BTC sẽ tiếp tục giảm. Tuy nhiên, sự biến động hiện tại được thúc đẩy nhiều hơn bởi tin tức. Do đó, tốt hơn là nên chú ý đến các cấp độ ngang quan trọng.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *