BTC sẽ đi về đâu sau cuộc bầu cử giữa kỳ ở Mỹ

Rate this postCuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ đã dẫn đến sự sụt giảm mạnh của thị trường tiền điện tử vào năm 2014 và 2018. Liệu điều tương tự có xảy ra trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022?

Trong cả năm 2014 và 2018, giá tiền điện tử đã giảm ngay sau cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy điều ngược lại sẽ xảy ra vào khoảng thời gian này.

Những dấu hiệu này chủ yếu liên quan đến tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Hơn nữa, giá tiền điện tử có thể tăng giá nếu đảng Cộng hòa giành được đa số trong Hạ viện và / hoặc Thượng viện vì đảng Cộng hòa nói chung thân thiện với tiền điện tử.

Trong mọi trường hợp, thị trường tiền điện tử đã giảm trong 24 giờ qua. Vì hôm nay là ngày bầu cử, nên xem xét biến động giá và xác định lý do tại sao điều này lại xảy ra.

Giá Bitcoin giữ trên mức hỗ trợ

Giá Bitcoin (BTC) đã giữ trên vùng hỗ trợ ngang $ 19,000 kể từ tháng 6 năm 2022. Vùng này đã được xác nhận nhiều lần. Trong suốt giai đoạn này, chỉ báo RSI hàng tuần tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Bất chấp sự sụt giảm đang diễn ra, sự phân kỳ RSI hàng tuần vẫn còn nguyên vẹn.

Do đó, xu hướng vẫn có thể được coi là tăng giá khi giá Bitcoin đang giao dịch trên vùng hỗ trợ chính và có sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Thay vào đó, chỉ báo RSI phá vỡ và đóng cửa hàng tuần dưới vùng $ 19,000 là cần thiết để xu hướng chuyển sang giảm giá.

bitcoin-uống-với

Biểu đồ BTC / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Các cấp độ chính cần chú ý

Phân tích kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày cho thấy giá Bitcoin đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Sau khi không thể bứt phá vào ngày 5 tháng 11, nó đã giảm trở lại đường hỗ trợ của kênh.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày hầu như không giữ được sự phân kỳ tăng, đã diễn ra kể từ ngày 5 tháng 9. Sự cố từ mức này có thể đẩy nhanh đà giảm.

Do đó, cho dù giá BTC phá vỡ dưới kênh hoặc lấy lại khu vực $ 21.470 (đường màu xanh lá cây) sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

bitcoin-uống-với

BTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.