Bức thư của Bill từ ‘Người cuối cùng của chúng ta’ bị rò rỉ và đặt ra một câu hỏi quan trọng

Rate this post

Hình ảnh qua HBO

TRONG Người cuối cùng của chúng ta trò chơi điện tử, Bill xuất hiện với tư cách là phản đề của Joel Miller, nhưng khi chúng tôi hiểu anh ấy nhiều hơn, chúng tôi nhận ra rằng anh ấy chính xác là người mà Joel sẽ hướng tới trong tương lai. Trong bản chuyển thể người thật đóng, Bill vẫn giữ nguyên cảm giác ghét người đó, ngoại trừ thực tế là giờ đây anh ấy là hiện thân của những gì Joel có thể trở thành nếu anh ấy buông bỏ sự oán giận của mình.

Vì cặp đôi này đã được viết một cách có ý thức để rút ra những suy luận này, chắc chắn chúng ta có thể tìm thấy những điểm tương đồng vô tận trong hành trình hậu khải huyền tương ứng của họ. Tuy nhiên, điều đó không giải thích được tại sao Bill lại gửi bức thư cuối cùng đó cho Joel, đặc biệt là sau khi Tess tỏ ra dễ dãi hơn trong hai người.

Một bức thư mới lan truyền trên mạng xã hội hiện khiến người hâm mộ băn khoăn về sự phát triển nhỏ đó một lần nữa. Nếu nó trở thành sự thật — và không có cách nào để xác nhận điều đó một cách chắc chắn — thì có lẽ nó đã gián tiếp trả lời câu hỏi nhức nhối của chúng ta.

Thật vậy, như một người dùng đã chỉ ra, chữ “J” trên trang trông hơi buồn cười, khiến nhiều người phỏng đoán rằng ban đầu Bill muốn gửi bức thư này cho Tess, nhưng giữa chừng lại đổi thành Joel.

Có thể Bill đề địa chỉ bức thư cho Tess vì Frank muốn nói lời tạm biệt với cô ấy, sau đó thay đổi nó sau khi quyết định uống rượu thuốc. Và chúng tôi nghĩ rằng cảnh đó không thể bi thảm hơn.

Bill khuyến khích Joel tìm ai đó để chiến đấu, và ai tốt hơn đứa con gái mà anh ấy đã mất? Câu chuyện về Joel và Ellie sẽ tiếp tục trong tập thứ tư của Chủ nhật tuần này, và chúng ta thực sự nóng lòng muốn thấy tình phụ tử đó dần dần thể hiện khi cả hai dành nhiều thời gian bên nhau hơn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *