BudBlockz thích Cronos và Chainlink? – crypto.news

Rate this post

Các tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) như tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế được coi là nhân tố thay đổi cuộc chơi cho ngành dịch vụ tài chính. Với lợi nhuận dao động từ 10x đến 1000x, tiền điện tử bổ sung cho các yêu cầu của một xã hội không dùng tiền mặt và cung cấp quyền riêng tư cho dữ liệu. Chiến lược lý tưởng là chọn một vài người hoạt động tốt nhất như BudBlockz (BLUNT), Chainlink (LINK) và Cronos (CRO), thực hiện nghiên cứu của bạn và theo dõi những gì các nhà phân tích tiền điện tử đang nói về họ. Trong khi Chainlink và Cronos có bộ USP của họ, nhiều nhà phân tích tiền điện tử tin rằng BudBlockz có lợi thế hơn họ vì nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một ngành được quản lý chặt chẽ cho đến nay.

BudBlockz: cách blockchain có thể chính thức hóa quyền truy cập vào ngành công nghiệp cần sa toàn cầu

BudBlockz là một nền tảng phi tập trung cung cấp cho người dùng cơ hội thương mại điện tử để khám phá thị trường cần sa toàn cầu. Nó nhằm mục đích đẩy nhanh việc sử dụng cần sa và các sản phẩm của nó bằng cách tận dụng blockchain để sản xuất, truyền bá nhận thức và nghiên cứu thị trường. Nó được xây dựng trên mạng Ethereum và cũng tương thích với các blockchain lớn.

Mã thông báo gốc của nó, BLUNT, được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 và rất hữu ích trong khi xử lý các mục đích sử dụng giao dịch như đặt cược, phần thưởng và giao dịch NFT, trong số những người khác. Mã thông báo BLUNT có sẵn khi bán trước.

BudBlockz cũng sẽ phát hành một loạt NFT được gọi là bộ sưu tập Ganja Guruz. Với nguồn cung được giới hạn ở mức 10.000, những NFT này sẽ cho phép người dùng giành quyền sở hữu các trang trại và trạm y tế cần sa do nền tảng thiết lập và nhận mã giảm giá đặc biệt trên các sản phẩm của BudBlockz.

Nó có kế hoạch đi sâu vào ngành bằng cách thiết lập các trang trại và trạm kiểm soát cần sa để thúc đẩy sản xuất và tiếp cận những sản phẩm này cho những người đam mê trên toàn thế giới. Về lâu dài, nó nhằm mục đích giúp các tập đoàn cần sa đẩy mạnh tăng trưởng kinh doanh của họ bằng cách giải quyết các thách thức như quản lý dữ liệu, gây quỹ, hậu cần và theo dõi hạt giống để bán.

Tổng số Mã thông báo BLUNT sẽ được lưu hành tại bất kỳ thời điểm nhất định nào sẽ không vượt quá 420.000.000 đơn vị. Ngoài ra, vì Mã thông báo BLUNT được xây dựng trên mô hình giảm phát, nguồn cung của nó sẽ bị đốt cháy để giữ cho chúng trở nên khan hiếm. Hoạt động này giúp giữ giá mã thông báo ổn định và giảm biến động. Trong tổng nguồn cung, 32% mã thông báo sẽ có sẵn để mua trước khi ra mắt. Tiếp theo, 25% số token sẽ được sử dụng để đảm bảo tính thanh khoản dồi dào trong các giai đoạn phát triển khác nhau của nền tảng. Để đảm bảo rằng mọi người biết về BudBlockz và các trường hợp sử dụng của nó, nhóm sẽ chi 18% số token cho các hoạt động tiếp thị. BudBlockz cũng sẽ dự trữ mã thông báo để duy trì ví của nhà phát triển (8%), người sáng lập (10%) và đối tác dự án (5%). 2% còn lại của mã thông báo sẽ bị đốt cháy.

Thời gian kiểm tra đối với Mã thông báo BLUNT được phân bổ cho những người sáng lập và đối tác dự án sẽ có thời gian khóa là 365 ngày, trong khi những thời gian dành cho các hoạt động tiếp thị sẽ được cấp trong 90 ngày.

Mạng lưới oracle phi tập trung của Chainlink được biết đến với các giao dịch chống giả mạo và tính toán để hỗ trợ truyền dữ liệu và các hợp đồng thông minh trên bất kỳ chuỗi khối nào.

Điều làm cho nó đáng tin cậy là các giải pháp Oracle được xây dựng sẵn có thể được tích hợp liền mạch cho các dApp. Mã thông báo gốc LINK của nó được sử dụng làm tiền điện tử chính của mạng và cũng để xử lý bất kỳ nghĩa vụ giao dịch nào.

Trong một cuộc phỏng vấn, đồng sáng lập Chainlink Labs Sergey Nazarov đã nói về mối quan hệ đối tác của nền tảng với nhiều ngân hàng và SWIFT sẽ giúp nó kết nối nhiều blockchains với (Giao thức tương tác chuỗi chéo) CCIP để xây dựng cơ sở hạ tầng ngân hàng toàn cầu

Các ứng dụng được mời cho ‘Cronos Accelerator’ Cohort 2

Cronos là một nền tảng phi tập trung để chuyển các ứng dụng trên mạng blockchain thân thiện với Ethereum và EVM. Nó được xây dựng trên giao thức Inter Blockchain Communication (IBC). Mã thông báo gốc CRO của nó được sử dụng cho tất cả các mục đích giao dịch trên nền tảng. Trong một diễn biến gần đây, Cronos đã công bố ra mắt nhóm thứ hai của chương trình ‘Cronos Accelerator. Chương trình nhằm hỗ trợ các nhà đổi mới làm việc trong các lĩnh vực như DeFi nâng cao, trò chơi, cơ sở hạ tầng và công cụ.

Trang web chính thức: https://budblockz.io/

Đăng ký bán trước: https://app.budblockz.io/sign-up

Liên kết cộng đồng BudBlockz: https://linktr.ee/budblockz

Cronos và Chainlink có sẵn để mua từ sàn giao dịch hàng đầu eToro.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.