BudBlockz, VeChain và Holo có thể sẽ tăng trưởng mạnh vào năm 2023 – crypto.news

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng cao vào năm 2023, BudBlockz, VeChain và Holo có thể là một số lựa chọn tốt nhất.

Để hiểu lý do tại sao lại như vậy, chúng tôi sẽ đi sâu vào công nghệ và đổi mới cơ bản mà mỗi dự án mang lại cho không gian tiền điện tử và sẽ xem xét sâu hơn về tiện ích của các loại tiền điện tử gốc của chúng, vốn có thể là yếu tố đóng góp chính cho chúng tăng trưởng chung.

BudBlockz ($ BLUNT) và cách sử dụng nó

BudBlockz là một hệ sinh thái sáng tạo nhằm mục đích hợp nhất ngành công nghiệp cần sa và cung cấp cho bất kỳ ai cơ hội mua, bán hoặc đầu tư vào các sản phẩm và quầy thuốc trên quy mô toàn cầu.

Toàn bộ hệ sinh thái được xây dựng trên công nghệ phi tập trung thông qua chuỗi khối Ethereum ($ ETH). Nó nhằm mục đích cung cấp một thị trường an toàn sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân và cung cấp một thị trường minh bạch.

Mã thông báo $ BLUNT là phương tiện trao đổi ảo được sử dụng để tạo điều kiện thanh khoản trong hệ sinh thái và cung cấp giải pháp vững chắc để nhận thanh toán tiền điện tử và theo dõi chứng khoán. $ BLUNT cũng là một yêu cầu đối với thị trường NFT. Nó hỗ trợ người dùng tiếp cận các cơ hội sở hữu theo phân đoạn đồng thời cung cấp cho họ quyền truy cập vào hệ sinh thái, nơi họ có thể sử dụng các sản phẩm DEX và DeFi.

Người dùng có thể đổi phần thưởng thông qua đặt cược mã thông báo, nhận các tác phẩm nghệ thuật NFT để tham gia và ký đơn kiến ​​nghị, cùng với việc tham gia chơi trò chơi P2E. Bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào cũng sẽ có thể lưu trữ tiền điện tử, có nghĩa là $ BLUNT có thể được lưu trữ trên hầu hết các ví tiền điện tử hiện có.

Trong hệ sinh thái của nó, còn có bộ sưu tập Ganja Guruz NFT có 10.000 NFT độc đáo cùng với Arcade, nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi game cổ điển lấy cảm hứng từ các trò chơi arcade được phát hành trong suốt những năm 90 trên NES, SNES và Sega Genesis. Tất cả những yếu tố này sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng chung của $ BLUNT.

VeChain ($ VET) và cách sử dụng:

VeChain là một blockchain được sử dụng để phát triển các dApp và quản lý chuỗi cung ứng. Nó ra mắt vào năm 2015 và được cung cấp bởi tiền điện tử gốc của nó, được gọi là $ VET.

VeChainThor là một hệ thống blockchain được hỗ trợ bởi cơ chế đồng thuận Proof-of-Authority (PoA), nơi $ VET cung cấp năng lượng cho mạng và có thể được sử dụng như một sự chuyển giao giá trị.

$ VET có tiềm năng phát triển rất lớn vì nó hỗ trợ một giao thức sử dụng ít năng lượng hơn những giao thức sử dụng Proof-of-Work (PoW) và các nhà phát triển được cấp quyền truy cập vào VeChain ToolChain hỗ trợ phát triển.

Holo ($ HOT) và cách sử dụng nó

Holo là một nền tảng phân tán ngang hàng (P2P) chuyên lưu trữ các dApp được xây dựng bằng Holochain. Khuôn khổ này không yêu cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Bằng cách tận dụng sức mạnh của tiền điện tử gốc được gọi là $ HOT, mạng cho phép các dịch vụ lưu trữ phân tán. Bất kỳ ai cũng có thể cho mượn sức mạnh tính toán của các thiết bị mà họ sở hữu và bằng cách đó, họ kiếm được phần thưởng dưới dạng HoloFuel.

Mức độ tiện ích này là động lực thúc đẩy sự tăng trưởng ngày càng tăng của tiền điện tử $ HOT.

Trang web chính thức: https://budblockz.io/

Đăng ký bán trước: https://app.budblockz.io/sign-up

Nhóm Telegram: https://t.me/BudBlockz

Máy chủ Discord: https://discord.gg/s7hBFgvTmN

Tất cả các liên kết BudBlockz: https://linktr.ee/budblockz

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *