Bùm! Bùm! Thế giới so với Boris Becker – Bộ phim tài liệu mới đang hướng tới chúng ta

Rate this post

Apple TV + hôm nay đã thông báo rằng Bùm! Bùm! Thế giới so với Boris Beckersự kiện tài liệu hai phần mới của đạo diễn từng đoạt giải Oscar Alex Gibney (“Taxi to the Dark Side,” “Enron,” “The Armstrong Lie,” “Going Clear”) và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar John Battsek (“One Day in September,” “Searching for Sugar Man,” “The Rescue, “The Deepest Breath”) sẽ công chiếu trên toàn cầu vào ngày 7 tháng 4 năm 2023. Loạt phim tài liệu khám phá mọi khía cạnh của người đàn ông đã trở thành hiện tượng quần vợt sau khi chiến thắng The Vô địch Wimbledon khi mới 17 tuổi, tiếp tục giành được 49 danh hiệu trong sự nghiệp, bao gồm sáu Grand Slam và huy chương vàng Olympic, cũng như cuộc sống cá nhân đôi khi đầy sóng gió của anh ấy.

Các nhà làm phim đã có quyền tiếp cận đặc biệt với Becker trong hơn ba năm, cho đến cuối tháng 4 năm 2022, khi anh ta bị kết án hai năm rưỡi tù giam vì tội che giấu tài sản và vay nợ để trốn nợ. “Bùng nổ! Bùm! The World vs. Boris Becker” có một loạt các cuộc phỏng vấn cá nhân với Becker, bao gồm cuộc trò chuyện độc quyền với nhà vô địch vào tuần anh ta tuyên án, cùng với các thành viên trong gia đình anh ta và các ngôi sao quần vợt, bao gồm John McEnroe, Bjorn Borg, Novak Djokovic, Mats Wilander và Micheal Stich.

Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Alex Gibney, loạt phim này là sản phẩm hợp tác giữa Battsek’s Ventureland và Gibney’s Jigsaw Productions, cùng với Lorton Entertainment, những dự án của họ cũng bao gồm bộ phim “Diego Maradona” được đề cử giải BAFTA của Asif Kapadia và bộ phim tài liệu gần đây của Matt Smith “Rooney, ” về Wayne Rooney vĩ đại của bóng đá Anh. “Bùng nổ! Bùm! The World vs. Boris Becker” được sản xuất bởi Battsek và Gibney với các nhà sản xuất George Chignell và Erin Edeiken. Các nhà sản xuất điều hành là Stacey Offman, Richard Perello, Kerstin Emhoff, Andrew Ruhemann, Julian Bird, Duncan Ford và Ed Barratt. Gibney cũng là biên kịch và đạo diễn.

Sê-ri này tham gia vào việc cung cấp chương trình phi hư cấu đang mở rộng của Apple với những câu chuyện hậu trường của những tên tuổi lớn nhất trong thể thao, bao gồm “Real Madrid: Cho đến khi kết thúc”, quay cảnh hậu trường với câu lạc bộ bóng đá mang tính biểu tượng để xem qua thành tích đáng kinh ngạc của họ. mùa giải 2021–2022; “Make or Break,” một bộ phim tài liệu của Liên đoàn Lướt sóng Thế giới; “Super League,” ghi lại trận chiến nguy hiểm cho tương lai của bóng đá châu Âu; loạt sự kiện tài liệu gồm bốn phần được đề cử giải Emmy nổi tiếng “Họ gọi tôi là phép thuật”, ghi lại cuộc đời và sự nghiệp của Người từng hai lần đoạt giải NBA Hall of Famer và biểu tượng văn hóa Earvin “Magic” Johnson; và “The Long Game: Bigger Than Basketball” về cảm giác bóng rổ Makur Maker. Các dự án sắp tới bao gồm một bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp đột phá của nhà vô địch thế giới Công thức 1 bảy lần Sir Lewis Hamilton; phim tài liệu “Underrated,” có huyền thoại NBA Stephen Curry; và “The Dynasty,” một loạt phim tài liệu về Những người yêu nước ở New England, từ Phim tài liệu tưởng tượng của Brian Grazer và Ron Howard, kết hợp với NFL Films.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *