Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 10 Bản xem trước đã được phát hành

5/5 - (1 vote)

Mùa Bungo Stray Dogs Bản xem trước của 4 tập 10 hiện đã được phát hành và họ hé lộ các sự kiện của tập sắp tới, có tựa đề “Nỗi buồn của những kẻ không cánh”. Khi Yosano, Tanizaki và Kenji trốn thoát, họ quyết định tách ra để một trong số họ có thể sống sót và xây dựng lại cơ quan. Thằn lằn đen của Mafia Cảng cũng đến để giải cứu họ, tuy nhiên, một “bóng ma” từ địa ngục xuất hiện…

Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào thứ Tư tuần này, ngày 8 tháng 3, lúc 23:00 JST. Crunchyroll và Bilibili đang phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh ở một số khu vực. Xem hình ảnh xem trước của tập phim dưới đây:

Bạn cũng có thể xem các Bungo Stray Dogs Phần 4 Video preview tập 10 bên dưới:

Cũng đọc:
Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 9 Bản xem trước đã được phát hành

Bungo chó hoang dựa trên manga của Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa. Nó kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên Atsushi Nakajima, người đã cứu Osamu Dazai khỏi một nỗ lực tự sát. Cuối cùng, anh ấy biết rằng Dazai là thành viên của “Cơ quan thám tử vũ trang” và tham gia cùng anh ta. Ở đó, Atsushi phát hiện ra rằng cơ quan thám tử được điều hành bởi những cá nhân có khả năng siêu nhiên, giải quyết những bí ẩn và thực hiện các nhiệm vụ xung quanh Yokohama. Studio Bones đang xử lý hoạt hình của bộ truyện. Phần thứ tư dự kiến ​​có 13 tập.

Nguồn: Trang web chính thức
©Kafka Asagiri, Harukawa35/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Bungo Stray Dogs

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *