Bước nhảy vọt của Apache | mối đe dọa phim

Rate this post

Biên kịch/đạo diễn Christian Rozier và đồng biên kịch John Tandy tạo nên bước nhảy vọt với bộ phim truyền hình về lứa tuổi mới lớn Bước nhảy vọt của Apache. Phim theo chân Keane (Ignacio Kenton), sống ở Khu bảo tồn San Carlos Apache gần Globe, Arizona. Người nghệ sĩ đầy tham vọng bị sốc khi phát hiện ra cô em gái bướng bỉnh của mình, Alison (Carrie Curley), đã trở lại. Thời gian của cô ấy không thể tệ hơn, vì Keane không cần phải căng thẳng nữa. Vợ anh, Melanie (Mariah Kitcheyan), ngày càng chán ngán việc Keane không thể chăm sóc gia đình, trong đó có cô con gái Mina (Rachel Curtis).

Bố vợ của Keane, John (Douglas Miles), chỉ đổ thêm dầu vào lửa bằng cách gây áp lực buộc chàng trai trẻ phải đi phỏng vấn mà John đã nhờ nhiều người giúp đỡ để có được anh ta. Để có thể chăm sóc Melaine và Mina chu đáo, anh miễn cưỡng đồng ý. Nhưng, rắc rối dường như theo sát Alison, trong khi sự hiện diện của cô khơi dậy những ký ức về quá khứ bi thảm của gia đình họ. Có phải tất cả là quá sức chịu đựng của Keane, hay anh ấy sẽ tìm thấy sức mạnh bên trong để đối mặt với những khó khăn dường như không thể vượt qua này?

“…bị sốc khi phát hiện ra em gái bướng bỉnh của mìnhAlison, đã trở lại.

Kenton sở hữu Bước nhảy vọt của Apache từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Rozier khôn ngoan không bao giờ để diễn viên đi quá xa, cho phép anh ấy truyền tải một cách tinh tế niềm vui và nỗi đau trong hành trình của nhân vật. Điều này càng trở nên ấn tượng hơn, vì Kenton không có danh hiệu nào khác để ghi công (hoặc ít nhất, chúng không có trên IMDb). Curley cũng tốt như vậy nhưng theo cách hướng ngoại hơn. Phong thái vui vẻ, đáng yêu của cô ấy che chắn cho những người cảm thấy không chắc chắn trong cuộc sống. Đó là một câu thoại khó, nhưng nam diễn viên tự tin vượt qua nó.

Theo chiều dọc của câu chuyện, phải thừa nhận rằng tiền đặt cược thấp, mặc dù Rozier và Tandy giữ trọng tâm thân mật, vì vậy những khổ nạn của Keane được cảm nhận. Tuy nhiên, ở gần cuối phim, người ta tiết lộ rằng một nhân vật cụ thể đã cố tình làm điều gì đó với Keane. Sau đó, Keane và Alison phát hiện ra rằng chính người đó có liên quan đến cái chết của cha họ. Tội lỗi của người cụ thể này được che đậy, và sự trừng phạt không được tìm kiếm cũng như không được đền đáp. Sự giám sát này làm giảm tác động của đêm chung kết.

Tuy nhiên, vấn đề này không cản trở Bước nhảy vọt của Apache khỏi đáng xem. Dàn diễn viên, đặc biệt là các vai chính, đều tốt. Cách viết thông minh và thực tế, tránh khoa trương để tạo cảm xúc chân thực. Hy vọng rằng, đây là bước đầu tiên cho những điều lớn hơn và tốt hơn cho tất cả những người tham gia.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Bước nhảy vọt của Apache Trang Facebook.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *