Buổi ra mắt ‘The Last of Us’ hiện có sẵn trực tuyến miễn phí

Rate this post

HBO Max Người cuối cùng của chúng ta đang được chứng minh là vô cùng phổ biến. Điều đó sẽ chỉ được giúp đỡ bởi thực tế là họ đã cung cấp tập đầu tiên miễn phí trên nền tảng của họ. Nếu đang ở Hoa Kỳ, bạn có thể truy cập tập đầu tiên mà không cần đăng ký bằng ứng dụng HBO Max. Nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn có thể truy cập tập phim trên SkyTV hoặc thậm chí trên YouTube.

Các bài đánh giá dành cho chương trình đều rất tích cực ở khắp mọi nơi, đây là một con số rất lớn. Không phải lúc nào phim truyền hình và phim sử dụng trò chơi điện tử làm tài liệu nguồn cũng được quảng cáo rầm rộ, nhưng Người cuối cùng của chúng ta đã quản lý để kéo nó ra. Phần đầu tiên của chương trình dài chín tập, theo chân Joel (do Pedro Pascal thể hiện) và Ellie (Bella Ramsey) khi họ tìm đường đi qua một môi trường hậu tận thế. Thế giới đã bị tàn phá bởi đông trùng hạ thảo nấm, biến hầu hết nhân loại thành những sinh vật rất giống với thây ma.

Có lẽ một trong những lý do chính dẫn đến thành công của chương trình là tính chất điện ảnh của các trò chơi gốc. Chúng chứa đầy những đoạn cắt cảnh được đạo diễn tốt và được định hướng tốt. Ngoài ra, Neil Druckmann, nhà văn và giám đốc sáng tạo đằng sau các trò chơi trong nhượng quyền thương mại, đã đồng sáng tạo loạt phim cho HBO với Craig Mazin. Điều này rõ ràng đã tạo ra một bản chuyển thể cực kỳ trung thực. Cho đến nay, nó được coi là một trong những bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử hay nhất từ ​​​​trước đến nay.

Ban đầu, bộ phim sẽ là một bộ phim dài tập, nhưng sau nhiều năm mắc kẹt trong địa ngục phát triển, kế hoạch đã thay đổi. Cuối cùng, vào năm 2020, người ta thông báo rằng một bộ phim truyền hình dài tập đang trong giai đoạn lập kế hoạch. Có một vài trở ngại ở đây và ở đó, nhưng nhìn chung, quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ. Trên thực tế, nó được cho là một trong những sản phẩm lớn nhất trong lịch sử Canada.

Bạn có thể xem miễn phí tập đầu tiên trên HBO Max tại đây.

Mọi bộ phim về trò chơi điện tử từng được sản xuất, được xếp hạng từ dở nhất đến hay nhất

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *