Burned LUNC vượt qua 26 tỷ, nhưng liệu điều này có đủ?

Rate this post

Cộng đồng LUNA Classic (LUNC) hiện đã đốt tiền điện tử trong một vài tháng sau sự sụp đổ của mạng Terra. Nó đã trên đà phát triển hợp lý kể từ đó với việc Binance tham gia vào hành động. Cho đến nay, đã có hơn 26 tỷ mã thông báo bị đốt cháy, nhưng câu hỏi vẫn còn đó liệu điều này có quan trọng đối với nguồn cung tổng thể của tài sản kỹ thuật số hay không.

Dưới 0,4% nguồn cung

LUNC bị đốt cháy kể từ đó đã vượt qua con số 26 tỷ. Rõ ràng, điều này đã được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance, công ty đã đốt LUNC trị giá hơn 3 triệu đô la vào thời điểm này. Nó cũng cho thấy tốc độ ghi mã thông báo đang di chuyển theo giá trị đô la. Tuy nhiên, khi được giữ vững so với tổng nguồn cung tiền điện tử, con số này sẽ giảm xuống.

Với 26,3 tỷ token được đốt cháy, nó đặt tổng khối lượng đã đốt chỉ bằng 0,38% tổng nguồn cung tài sản kỹ thuật số. Cuối cùng, nó làm cho con số bị đốt cháy trở nên không quan trọng vì nó không có ảnh hưởng đáng kể đến nguồn cung và nói rộng ra, giá của LUNC trên thị trường.

Để LUNC ghi lại bất kỳ tác động nào đến giá, nhiều đồng tiền hơn sẽ cần được đốt với tốc độ nhanh hơn, có nghĩa là hàng trăm tỷ mã thông báo thay vì hàng chục tỷ. Bằng cách này, có một lượng đáng kể nguồn cung bị đưa ra khỏi lưu thông và nguồn cung giảm đồng nghĩa với việc giá trị cao hơn.

Biểu đồ giá LUNA Classic (LUNC) từ TradingView.com

LUNC

LUNC bao giờ có thể phục hồi?

Đối với nhiều người trong cộng đồng, họ tiếp tục nuôi hy vọng rằng bằng cách nào đó LUNC sẽ có thể lấy lại chút hào quang trong quá khứ. Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm vì tài sản kỹ thuật số có nguồn cung trước đây là vài trăm triệu giờ đã chuyển thành hàng nghìn tỷ mã thông báo đang lưu hành trên thị trường.

Việc đốt cháy của Binance đã giúp thúc đẩy hơn nữa sáng kiến ​​ghi bằng cách đốt hàng tỷ mã thông báo. Sàn giao dịch tiền điện tử thậm chí đã thay đổi từ lịch trình đốt một tuần một lần sang lịch đốt mỗi tháng một lần, điều này chắc chắn sẽ có tác động đáng kể vì số lượng mã thông báo bị đốt cháy trong một lần giảm sẽ nhiều hơn.

Cộng đồng LUNC cũng đã kêu gọi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết mã thông báo. Nếu điều này xảy ra, chắc chắn nó sẽ tăng giá trị của mã thông báo, ngay cả khi chỉ trong một thời gian ngắn. Cùng với việc ghi liên tục, nó có thể là một điểm quay vòng tốt cho tài sản kỹ thuật số.

LUNA Classic hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00023 tại thời điểm viết bài này. Đây là loại tiền điện tử lớn thứ 37 với vốn hóa thị trường là 1,55 tỷ đô la, vượt xa người kế nhiệm Terra LUNA, có vốn hóa thị trường là 304 triệu đô la.

Featured image from Coingape, chart from TradingView.com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng đăng một dòng tweet vui nhộn…

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *