Bưu chính 4: Không có đăng ký nào đến với PS4 và PS5

Rate this post

Tin tuyệt vời cho chủ sở hữu PS.

BÀI 4: No Regerts®, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất giải tỏa căng thẳng trong loạt phim kinh điển Running With Scissors được hàng triệu người yêu thích, bị giới truyền thông, chính phủ và tòa án chỉ trích và khinh bỉ trong 25 năm qua đã chứng tỏ mình là kẻ sống sót cuối cùng trong lịch sử trò chơi với lần ra mắt sắp tới trên PlayStation 5 và PlayStation 4 của Sony ra mắt vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023.

Hãy sẵn sàng tham gia chương trình ưu đãi lớn đầu tiên của Running With Scissors trên nền tảng PlayStation. Game bắn súng điên rồ “đẳng cấp nhất” của trò chơi cho phép bạn chọn danh tính, tủ quần áo và giọng nói của mình từ Rick Hunter gốc mang tính biểu tượng cho đến Corey Cruise, Zack Ward hoặc Jon St. John. Mong đợi một đống nỗ lực trung thực để nhanh chóng biến thành một loạt các quyết định kém cỏi, thảm họa hài hước và những bất ngờ không thể tin được khi anh chàng POSTAL của bạn thích nghi với cuộc sống mới ở thành phố hộp cát thế giới mở Edensin.

Anh chàng BƯU ĐIỆN bùng nổ và khám phá hành trình kéo dài một tuần để đạt được Giấc mơ Mỹ. Chuyển sang lối sống cũ từ 9 đến 5 thông qua môi trường mỉa mai và siêu thực bằng cách sử dụng đồ chơi thương mại tiêu chuẩn RWS như xẻng, dao rựa boomerang, lửa và nước tiểu. Mọi người và mọi thứ đều có thể ở Edensin. Tận hưởng việc trở thành Anh chàng BƯU ĐIỆN bằng cách cài đặt các giá thầu, giúp người Mỹ trốn sang Mexico để làm việc, lái xe tay ga, tải lại Catnip điên cuồng, các nhiệm vụ đa dạng và nhiều thứ có thể mở khóa.

Được ưu ái nhớ đến là một trong những Trò chơi tệ nhất năm 2022 theo Metacritic, POSTAL 4: No Regerts’ PlayStation ra mắt đi kèm với vô số cải tiến về hiệu suất, nội dung cập nhật từ phiên bản PC và các tính năng điều khiển không dây DualSense mới tuyệt vời. Giải nén dây kéo của bạn bằng cách vuốt xuống trên bàn di chuột, xem tác vụ chuyển bộ điều khiển của bạn sang màu xanh lam, nghe thấy sự nhẹ nhõm của cơ thể bạn phát ra từ loa của bộ điều khiển, cảm nhận sức mạnh của vũ khí của bạn với phản hồi xúc giác cũng như các kích hoạt thích ứng phù hợp với từng loại vũ khí.

Vince Desi, người sáng lập Running With Scissors cho biết: “POSTAL 4: No Regerts đại diện cho tất cả những gì chúng tôi yêu thích về Giấc mơ Mỹ. “Tôi cảm thấy mình giống như một bậc cha mẹ tự hào khi nhìn thấy POSTAL Dude đến tay những người chơi PlayStation. Hơn bao giờ hết, chúng tôi cho mọi người cơ hội xác định và chơi theo ý muốn. POSTAL ẩn danh và sẵn sàng chia sẻ vinh quang của mình với xã hội trên PlayStation 5 và 4 vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 3!”

BƯU ĐIỆN 4: No Regerts® ra mắt trên PS5 và PS4 vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023, với mức giá thấp $40 USD (cung cấp cho bạn một bản sao cho cả PS5 và PS4) và hiện có sẵn cho PC trên Steam, GOG và Trò chơi Man xanh. Để biết thêm về loạt phim được yêu thích của Running With Scissors, hãy xem trang web chính thức, theo dõi tình trạng lộn xộn trên Twitter, Instagram, TikTok, YouTube, Facebook và tham gia cộng đồng trên Discord.


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *