Bybit báo cáo cung cấp quỹ cứu trợ cho nhân viên FTX bị ảnh hưởng – crypto.news

Rate this post

Giữa những rắc rối phá sản của công ty tiền điện tử FTX gần đây, Bybit được cho là hy vọng sẽ giải cứu FTX bằng cách cung cấp quỹ cứu trợ để phục vụ cho những nhân viên bị ảnh hưởng. Những nhân viên bị mất đi một ngưỡng cụ thể có thể đăng ký và sẽ nhận được một số tiền nhất định hàng tháng cho năm tiếp theo.

Bybit hỗ trợ nhân viên FTX

Theo báo cáo từ một số nguồn chưa được xác nhận vào ngày 12 tháng 11 năm 2022, công ty sẽ phát hành một lá thư nội bộ đề nghị cứu trợ 3 triệu đô la cho các nhân viên bị ảnh hưởng bởi vụ phá sản của FTX.

Tuy nhiên, không phải tất cả nhân viên FTX đều có thể nhận được quỹ cứu trợ. Trên lưu ý đó, những người mất hơn 50.000 đô la có thể đăng ký và nhận tới 1.000 đô la mỗi tháng trong 12 tháng.

Bybit chia sẻ sự đồng cảm và đau buồn chân thành nhất với hàng triệu khách hàng và nhân viên bị ảnh hưởng bởi sự cố FTX. Công ty tuyên bố:

“Với sự hỗn loạn của FTX hiện nay, chúng tôi rất chia sẻ nỗi buồn khi chứng kiến ​​hàng triệu khách hàng bị cuốn vào sự cố FTX. Tôi nghe nói rằng nhiều nhân viên của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng và bị kẹt tiền tiết kiệm trong FTX. Trong khi mọi thứ đang phát triển, tôi đã yêu cầu nhóm nhân viên Bybit khám phá những cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn, nhân viên của chúng tôi, vượt qua thời gian đầy thử thách này. Tôi tin rằng chúng ta là một đội, và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua, cả thời điểm tốt và thời điểm tồi tệ. ”

Quỹ Bybit Hardship

Bybit sẽ cung cấp các quỹ cứu trợ thông qua Quỹ Bybit Hardship, được thành lập để hỗ trợ các nhân viên bị ảnh hưởng bởi sự cố FTX.

Trao đổi tiền điện tử Bybit sẽ cung cấp 3 triệu đô la thông qua quỹ. Ngoài ra, quỹ sẽ được phát hành với mục tiêu chính là hỗ trợ nhân viên gặp khó khăn về tài chính cá nhân, đặc biệt là do vụ phá sản của FTX.

Hơn nữa, quỹ sẽ chỉ cung cấp cho nhân viên có khoản tiết kiệm cá nhân trên 50.000 đô la, nơi họ được cho là nhận 1.000 đô la mỗi tháng cho mỗi nhân viên trong 12 tháng.

Bybit đã thể hiện một cách xuất sắc và hào phóng để thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên của họ.

“Tôi tâm niệm rằng sự mất mát của bạn còn lớn hơn thế này, nhưng tôi hy vọng nó có thể giúp bạn và gia đình bạn vượt qua giai đoạn khó khăn dễ dàng hơn. Vì chúng tôi không muốn để bất cứ ai một mình ”.

Thông báo được thêm vào.

Những người ủng hộ Bybit cho sự an toàn của quỹ

Bybit đã cảnh giác trước những lo ngại về thị trường gần đây, đặc biệt là nhấn mạnh sự cần thiết của ngành và các sàn giao dịch tiền điện tử như FTX.

Bybit coi sự biến động thị trường gần đây là lời cảnh tỉnh cho cộng đồng tiền điện tử và rằng niềm tin của khách hàng và sự ổn định của thị trường phải là ưu tiên hàng đầu cho mọi sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử cũng nhấn mạnh sự cần thiết của sự an toàn của quỹ, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường không chắc chắn gần đây.

“Toàn bộ ngành có nhiệm vụ và nghĩa vụ phải làm tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. Bybit đã dẫn đầu trong lĩnh vực này và cung cấp một trong những cấp độ an toàn và bảo mật quỹ cao nhất của ngành – nhưng chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa. ”

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit, cho biết.

Ông cũng đề cập đến tầm quan trọng của quỹ khách hàng và nó cần thiết như thế nào.

“Bybit không phải là một ngân hàng; chúng tôi là người giám sát tiền của khách hàng. Chúng tôi không sử dụng số tiền đó cho bất kỳ mục đích nào khác! ”

Zhou nói thêm.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.