C Capital của Hồng Kông huy động 500 triệu đô la để đầu tư vào tiền điện tử

Rate this post

C Capital – công ty do tỷ phú Hồng Kông Adrian Cheng thành lập – được cho là có ý định tăng 500 triệu USD đầu tư vào tiền kỹ thuật số, tín dụng và vốn cổ phần tư nhân trong năm rưỡi tới.

Công ty tin rằng thị trường tiền điện tử chạm đáycó nghĩa là tìm hiểu kỹ về nó bây giờ là thời điểm hoàn hảo.

Theo một báo cáo ngày 21 tháng 9 của Bloomberg, C Capital có kế hoạch giới thiệu một quỹ blockchain có giá trị 200 triệu đô la và phân phối về 300 triệu đô la vào vốn cổ phần tư nhân và tín dụng tư nhân vào năm 2023.

Ben Cheng – Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của công ty – tin rằng mùa đông tiền điện tử đã bắt đầu dễ dàng hơn, có nghĩa là môi trường hiện tại là hoàn hảo cho các khoản đầu tư mới “Mang lại kết quả tốt nhất”.

Trái ngược với nhiều thực thể thích tránh xa thị trường tài sản kỹ thuật số vào lúc này, Cheng nói:

Khi mọi người đang phòng thủ, chúng tôi đang tấn công.

Được thành lập cách đây 5 năm, C Capital không phải là người mới trong không gian tiền điện tử.

Trong vài tháng qua, họ đã đầu tư khoảng 1 triệu đô la vào tài sản kỹ thuật số và tín dụng, trong khi trọng tâm chính của quỹ là kinh doanh tiền điện tử.

Trong suốt thời gian tồn tại, C Capital đã đầu tư vào hơn 60 doanh nghiệpbao gồm công ty trò chơi blockchain nổi tiếng Animoca Brands.

Một số dự đoán chu kỳ này sẽ sớm kết thúc, điều này có thể thúc đẩy sự mở rộng giá có thể xảy ra và lợi nhuận cho những người đã tham gia thị trường ở mức thấp.

Vào đầu tháng, Dan Morehead – Giám đốc điều hành của Pantera Capital – nhận xét rằng “Bitcoin đang ở trong giai đoạn tiếp theo của một đợt tăng giá.” Tuy nhiên, anh ấy không thể đưa ra mốc thời gian chính xác về thời điểm giá của hầu hết các tài sản kỹ thuật số sẽ tăng trở lại:

Chúng ta đã trải qua ba chu kỳ thị trường gấu lớn. Tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta đã chạm mức thấp nhất trong tháng 6 và chúng ta đang bước vào thị trường tăng giá tiếp theo. Nó có thể khó khăn và có thể mất một khoảng thời gian, nhưng tôi nghĩ chúng ta đang đi đến chặng tiếp theo của một đợt tăng giá.

Mặt khác, Mark Yusko – Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management – cho rằng đợt tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra vào khoảng năm 2024, chủ yếu là do BTC giảm một nửa.


Xem thêm:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *