Cá voi Bitcoin nghĩ rằng BudBlockz là altcoin tốt nhất để giữ trong danh mục đầu tư của bạn vào năm 2023 – crypto.news

Rate this post

Tình cảm trong lĩnh vực tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại trong bối cảnh bán tháo mạnh từ mức cao kỷ lục. Tuy nhiên, sự điều chỉnh dốc tạo ra cơ hội duy nhất cho các nhà đầu tư hiểu biết để mua các tài sản chiết khấu cao với tiềm năng to lớn. BudBlockz là một dự án mà cá voi Bitcoin đang chuyển sang, tạo ra tiếng vang lớn trong không gian tiền điện tử được hỗ trợ bởi các trường hợp sử dụng và chức năng trong thế giới thực.

Tại sao BudBlockz

Trong một lĩnh vực mà người ta có thể tha hồ lựa chọn, BudBlockz đã tạo ra một thị trường ngách bằng cách thiết lập nền tảng phi tập trung đầu tiên sẽ nâng cao việc mua và bán cần sa. Dự án tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa cần sa và tiền điện tử, cho phép mua và bán các sản phẩm liên quan đến cần sa một cách an toàn, minh bạch và hiệu quả.

Nền tảng thương mại điện tử được hỗ trợ bởi blockchain sẽ cho phép giao dịch ở tất cả các khu vực pháp lý nơi cần sa hiện là hợp pháp. Trong khi nhiều bang ở Mỹ và các quốc gia đang ngày càng hợp pháp hóa và vô hiệu hóa nhà máy, có một thị trường rộng lớn cho dự án nhắm đến với nền tảng thương mại điện tử độc đáo.

BLUNT là mã thông báo gốc sẽ cung cấp năng lượng cho nền tảng, cho phép các giao dịch. Mã thông báo gốc sẽ hoạt động như một phương tiện trao đổi, cho phép mọi người mua và bán cần sa. Để hạn chế lạm phát và giúp tăng giá trị mã thông báo BLUNT, tổng số đồng tiền sẽ được lưu hành là 420 triệu đồng.

Cơ hội NFT

Ngoài việc thu hẹp khoảng cách giữa cần sa và tiền điện tử, Bitcoin Whales cũng tin rằng BudBlockz có những gì cần thiết để thành công trong không gian Mã thông báo không Fungible đang phát triển. Dự án cần sa tiền điện tử đã tung ra một dòng NFT có tên là Ganja Guruz cung cấp một loạt các đặc quyền.

Những người nắm giữ Ganja Guruz có thể được hưởng quyền sở hữu theo tỷ lệ đối với các doanh nghiệp cỏ dại trên toàn thế giới ngoài quyền truy cập vào các cửa hàng cần sa được ủy quyền. Ngoài ra, các mã thông báo cũng sẽ cho phép chủ sở hữu giảm giá đối với một số sản phẩm cần sa.

BudBlockz cũng đang theo đuổi các cơ hội phát triển trong không gian tài chính phi tập trung. Nó đã thành lập BudSwap, một nền tảng cho phép mọi người tạo và nhận tiền điện tử một cách an toàn và minh bạch.

Trong bối cảnh sự thay đổi từ các hệ thống tập trung sang các hệ thống phi tập trung ngày càng tăng, nền tảng BudBlockz DeFi nên là trung tâm của sự chú ý vì nó tập trung xung quanh ngành công nghiệp cần sa trị giá hàng tỷ USD. Cơ hội phát triển của BudBlockz cũng đã được khẳng định bằng việc tạo ra nền tảng trò chơi P2E đầu tiên dựa trên trò chơi cần sa và tiền điện tử.

Điểm mấu chốt

BudBlockz được định đoạt thành công to lớn trong việc loại bỏ các đồng tiền meme không có tiện ích trong thế giới thực. Dự án cần sa tiền điện tử được hưởng lợi thế đi đầu khi nó di chuyển để chống lại các vấn đề ngân hàng và sự kỳ thị đã làm trật bánh trong lĩnh vực cần sa trong nhiều năm. Trong khi tạo ra một cộng đồng hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu dùng, nhà đầu tư và những người đam mê cỏ dại, nhu cầu và giá trị của mã thông báo gốc cơ bản Blunt sẽ tăng lên đáng kể.

Dự án cần sa tiền điện tử sẽ tiếp tục thu hút những con cá voi tiền điện tử do những cơ hội to lớn để phát triển xung quanh nền tảng thương mại điện tử cần sa, mã thông báo không thể thay thế và Tài chính phi tập trung.

Trang web chính thức: https://budblockz.io/

Đăng ký bán trước: https://app.budblockz.io/sign-up

Liên kết cộng đồng BudBlockz: https://linktr.ee/budblockz

Tất cả các loại tiền điện tử chính khác được đề cập trong bài viết này đều có sẵn để mua từ sàn giao dịch hàng đầu eToro

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *