Cá voi Chainlink bán phá giá 6 triệu đô la của LINK, điều gì sẽ xảy ra?

Rate this postCá voi Chainlink vừa hành động khá đáng ngờ khi giá của LINK tiếp tục khiến những người nắm giữ mất cảnh giác. Giá Chainlink (LINK), giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử, đã có lợi cho phe gấu khi mức lỗ hàng ngày tăng lên. Điều này vô tình khiến thị trường trở nên đỏ lửa hơn.

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức 6,5 USD.

Chuỗi liên kết

LIÊN KẾT / USD 4H | Nguồn: TradingView

Chainlink Whales bán phá giá 880.000 LINK trị giá hơn 6 triệu USD

Giá LINK tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng là 9,2 đô la bất chấp một giai đoạn biến động lớn hơn trong thị trường tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử tiếp tục chuỗi giảm giá của nó khi hầu hết các đồng tiền / mã thông báo hàng đầu đều có mức lỗ cao trên bảng xếp hạng hàng ngày và hàng tuần.

Giá Chainlink giảm mạnh 22% trong ngày giao dịch ở mức 6,84 USD trong khi BTC và ETH giảm lần lượt 9 và 17%. Sự sụt giảm này đảo ngược mức tăng gần đây hơn 20% trong mã thông báo LINK kể từ cuối tháng 10.

Vào ngày 8 tháng 11, giá LINK trên đỉnh của sự phục hồi, lập biểu đồ mức cao nhất trong ba tháng. Dữ liệu của Santiment cho thấy mức tăng giá gần đây được hỗ trợ bởi số lượng lớn nhất các địa chỉ LINK đang hoạt động trong năm tuần, cùng với việc các nhà giao dịch đang cố gắng hết sức. Dữ liệu của Santiment cho thấy rằng trong khi các địa chỉ hoạt động hàng ngày đã giảm đáng kể, con số này vẫn trên mức trung bình.

Chainlink (LINK) DAA và Tỷ lệ tài trợ |  Nguồn: Sanbase Twitter

Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy địa chỉ của chủ sở hữu cho Chainlink tăng 4,18%, trong khi các nhà giao dịch chứng kiến ​​mức tăng 27,47%. Tuy nhiên, con số này đã giảm 7,73% song song với giá LINK trong ba tháng qua.

Địa chỉ hàng ngày Chainlink (LINK) |  Nguồn: IntoTheBlock

Địa chỉ hàng ngày Chainlink (LINK) | Nguồn: IntoTheBlock

Trong khi số lượng người nắm giữ Chainlink đã tăng lên, giá của LINK giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là 52,68 đô la được ghi nhận vào tháng 5 năm 2021. Ngoài ra, ROI ngắn hạn và dài hạn của LINK đưa ra các con số khá khủng khiếp, với mức hàng năm ROI so với USD ở mức -80,22% và ROI trong ba tháng vào khoảng -25,34%.

Cá voi Chainlink trước đây đã ủng hộ đà tăng của LINK, nhưng giờ dường như họ đã thay đổi ý định. Tỷ lệ cung cấp LINK được nắm giữ bởi các địa chỉ có số dư từ một triệu LINK đến 10 triệu LINK bán phá giá 880.000, trị giá hơn 6 triệu đô la.

Địa chỉ cá voi Chainlink (LINK) |  Nguồn: Sanbase

Địa chỉ cá voi Chainlink (LINK) | Nguồn: Sanbase

Mặc dù LINK vẫn lọt vào danh sách cá voi Ethereum với 500 cá voi ETH hàng đầu đang nắm giữ 40 ​​triệu đô la trong mã thông báo LINK, liệu điều này có đủ để giữ giá tăng không?

Trong tương lai, nếu giá LINK giảm xuống dưới mốc $ 5,45, trong đó khoảng 61.260 địa chỉ nắm giữ 575 triệu LINK, điều tương tự có thể gây rắc rối cho giá. Hai mức giá 3,56 đô la và 6,8 đô la, mức tập trung lớn nhất của các mã thông báo Chainlink được mua, đã vô tình tạo ra một bức tường nhu cầu mua đáng kể. Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục xu hướng giảm, LINK có thể thấy mức giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 5. Ngược lại, nếu cá voi Chainlink bắt đầu tích lũy trở lại LINK có thể thấy một đợt phục hồi trở lại mốc 8,50 đô la.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo BeInCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.